Tuấn Anh
lúc 28-11-18
213 Xem

Trong cuộc đua camera trên smartphone, có vẻ như Sony đã bị tụt lại phía sau. Tuy nhiên với những hình ảnh rò rỉ về chiếc XZ4 thì hãng đã bắt kịp cuộc đua này. 

Mới đây trang OnLeak vốn nổi tiếng với việc rò rỉ những hình ảnh đáng tin cậy về các smartphone sắp ra mắt, đã đăng tải những hình ảnh render về chiếc Xperia XZ4. Ở đây chúng ta có có một chiếc điện thoại 6.5 inch và có 3 camera ở mặt sau.

Theo như hình ảnh rò rỉ chiếc XZ4 sẽ có màn hình 6.5 inch, lớn hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó là XZ3 với màn hình chỉ là 6 inch. Tuy nhiên chiếc XZ4 lại đi theo thiết kế dài, ở đây nó sẽ vẫn có bề ngang xấp xỉ so với chiếc XZ3 ( 73 mm so với 72,4 mm), và đặc biệt là sẽ không có tai thỏ ở đây. 

Nhìn sang mặt lưng thì sẽ chỉ có 3 camera đặt dọc ở chính giữa, bản thân mình khá thích kiểu bố trí này, nó đẹp và có nét riêng hơn so với việc đặt lệch cụm camera sang một bên. Ở đây chúng ta cũng không thấy sự xuất hiện cảm biến vân tay, nhiều khả năng Sony sẽ quay lại với việc trang bị cảm biến vân tay ở bên cạnh phải.

Một điều khá đáng tiếc là Sony vẫn sẽ không mang jack tai nghe 3.5 mm trở lại nữa, chúng ta sẽ chỉ có cổng USB type C ở cạnh dưới mà thôi.

Nếu như thực sự Sony sẽ ra mắt chiếc XZ4 như những hình ảnh rò rỉ này thì có lẽ mình sẽ cũng sẽ đặt mua, bởi đây là phong cách thiết kế mà mình rất thích. Còn anh em thì sao? Cùng thảo luận ở dưới nhé.


Tham khảo thêm OnLeak

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: xperia xz4
nhìn mặt trước hơi giống note 9, nếu làm 2 viền thành siêu mingr nữa thì ok
1
1
1-12-18
Xem 1 bình luận
1/2
Tuấn Anh
Đẹp hơn mấy con cũ nhỉ 1f642.png)