Minh Việt Lê
lúc 28-11-18
278 Xem

Trong phiên bản Windows 10 October 2018 mới đây nhất, đã có rất nhiều người sử dụng gặp phải lỗi khi sử dụng tính năng đồng bộ ảnh của phần mềm iCloud trên Windows. Và để khắc phục vấn đề này Apple đã bắt buộc phải nhanh chóng cập nhật phần mềm iCloud phiên bản Windows lên bản mới nhất là 7.8.1.

Phiên bản cập nhật này là kết quả của sự kết hợp giữa Microsoft và Apple, khi cả hai đã cùng phải phối hợp để tìm ra và khắc phục lỗi của phần mềm. Đã từng có thời điểm Microsoft thậm chí phải chặn người dùng đang có phần mềm iCloud trong máy update lên phiên bản Windows 10 October 2018 để hạn chế lỗi, còn những người dùng đã lên phiên bản này thì lại không thể cài được phần mềm iCloud.

Cũng song song với đó, Apple đã bổ sung thông tin về hệ điều hành có thể sử dụng với phiên bản iCloud cũ 7.7, cụ thể thì các máy tính yêu cầu phải dùng từ Windows 7 cho đến Windows 10 April 2018. Còn phiên bản Windows October mới hơn thì bắt buộc phải nâng cấp lên sử dụng iCloud 7.8.1.

Thông tin về lỗi trên phần mềm iCloud với Windows 10 này đã được chính Apple xác nhận và họ đã đưa ra giải pháp là một phiên bản cập nhật mới và hãng này vẫn sẽ tiếp tục theo dõi phản hồi từ người dùng để có phương án khắc phục trong tương lai. Hiện giờ các bạn đã có thể tải về iCloud cho Windows ngay tại trang chính thức của Apple

Danh mục: Windows
Chủ đề: windows
Thanh Nguyen Quang
Microsoft làm phiên bản Windows 10 lỗi và Apple phải gánh một phần trách nhiệm, hay đấy
28-11-18
Minh Việt Lê
Nó đông người dùng thì đành phải đi hầu nó thôi chứ sao =))
28-11-18