Tuấn Anh
lúc 29-11-18
112 Xem

Chỉ hai tháng sau khi giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của mình chiếc SUV E-Tron, Audi đã công bố mẫu xe điện thứ hai của mình E-Tron GT một chiếc sedan với kiểu dáng đẹp và động cơ điện mạnh mẽ.

Mẫu xe điện này đã được Audi giới thiệu tại LA Auto Show tuần này, và sẽ được bán ra vào năm 2021, hiện chưa có thông tin về giá bán của mẫu xe này.

Chiếc E-Tron GT sử dụng bánh xe 22 inch, lấy điện từ bộ pin 90kWh và đặt nó thành hai động cơ điện (một trên mỗi trục). Tổng cộng, hệ thống truyền lực đó tạo ra 434 kilowatt điện, tương đương khoảng 590 mã lực. Theo như Audi giới thiệu chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 156km/h chỉ trong khoảng 3,4 giây.

E-Tron GT có thể chạy được khoảng gần 400 km cho một lần sạc. Và mẫu xe này cũng sử dụng cùng công nghệ Taycan của Porsche, E-Tron GT cũng sẽ có tính năng sạc rất nhanh. Hệ thống pin 800-volt có thể  sạc từ 0 đến 80% chỉ trong  vòng 20 phút, nhanh hơn về cơ bản bất cứ điều gì khác hiện đang có trên thị trường - bao gồm cả Tesla's Superchargers.

Xem thêm một số hình ảnh về mẫu xe này ở dưới nhé


Tham khảo thêm TheVerg

Danh mục: Xe
thực ra trước đó Audi đã ra mắt dòng R8 e-tron rồi nhưng sau 2 thế hệ đã bị khai tử nên ít người biết, chứ R8 e-tron mới là xe điện đầu tiên của Audi
Tháng 12 1, 2018