Tuấn Anh
lúc 29-11-18
227 Xem

ViewSonic thương hiệu màn hình đền từ Mỹ đã chính thức ra mắt mẫu màn hình cong mới độ phân giải 2K dành cho game thủ tại Việt Nam.

Mẫu màn hình mới này của ViewSonic có mã VX3258-2KC-MHD, và ThinkView rất may mắn khi đã có cơ hội trải nghiệm sớm mẫu màn hình này, anh em có thể xem video ở dưới nhé

Màn hình VX3258 này được ViewSonic trang bị một "cấu hình" khá là khủng với độ phân giải 2K 2560x1440 pixel, tần số quét 144Hz, công nghệ AMD FreeSync đảm bảo sẽ cho chúng ta một trai nghiệm chơi game tốt nhất.

Hưng Khúc và các anh em trong team ThinkView cũng đã có rất thích thú khi trải nghiệm tựa game CS GO và PUBG trên chiếc màn hình này. 

Những công nghệ ở trên kết hợp cùng độ cong 1800R sẽ giúp game thủ đắm chìm vào thế giới game, nhất là với những tựa game nhập vai, hành động.

Ngoài ra ViewSonic cũng có sẵn các chế độ hình ảnh trong bộ cài ViewModeTM độc quyền để người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình như : xem phim, lướt web, chơi game, đọc văn bản,...Đặc biệt hãng còn trang bị thêm cho mẫu màn hình mới này 2 loa kép ở mặt sau nữa. 

ViewSonic cũng rất quan tâm đến người dùng khi đã tích hợp hai công nghệ chống nhấp nháy và bộ lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt khi ngồi chơi hoặc làm việc lâu trên màn hình máy tính.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, anh em có thể truy cập: https://www.viewsonic.com/vn/products/lcd/VX3258-2KC-mhd.php

 

 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: viewsonic vx3258