Minh Việt Lê
lúc 30-11-18
223 Xem

Theo những thông tin mới nhất từ Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippines và Ủy ban Olympic Philippines thì các cơ quan này đã đạt được những thoải thuận với thương hiệu gaming Razer để công ty này sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức cho bộ môn thể thao điện tử của giải đấu này.

Theo đó Razer sẽ cung cấp các thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho việc thi đấu game. Hiện tại thì mới chỉ có game 'Mobile Legends: Bang Bang' là đã được xác định sẽ có mặt ở Sea Games 2019, danh sách chi tiết các tựa game còn lại sẽ được công bố vào ngày 15/2/2019. Vậy nên hiện tại chắc chắn là chiếc Razer Phone 2 sẽ có mặt ở Sea Games 2019. Ngoài ra Razer cũng rất chơi trội khi sẽ tài trợ cho đoàn thể thao Philippines tham dự Sea Games này.

Min-Liang Tan, CEO của công ty Razer, cho biết ông ủng hộ một cách mạnh mẽ và quyết liệt việc đưa môn thể thao điện tử thành một giải đấu tranh huy chương thực sự. Bởi vì, theo ông thì tinh thần chơi game của các game thủ cũng cao không kém gì tinh thần của các vận động thi đấu chuyên nghiệp thông thường. 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: esport, 2019, razer, seagames