Hưng Khúc
lúc 1-12-18
236 Xem

Adobe Creative Cloud

Bộ công cụ Adobe chủ yếu đều là những tác vụ không quá phụ thuộc vào số luồng, nên dù Core i9-9900K dẫn đầu ở tất cả các bài test, kết quả vẫn không chênh lệch quá nhiều với 9700K. Thậm chí 9700K còn vượt 9900K ở tác vụ thiết kế với Indesign. Nếu mà ép xung lên chắc chắn sẽ hơn 9900K ở những tác vụ không ăn luồng như thế này.

 

 

Duyệt WEB

Bộ công cụ Krakken đánh giá hiệu năng JavaScript qua nhiều khối lượng công việc, bao gồm âm thanh, hình ảnh, giải mã. Tương tự như hầu hết các bài benchmark về web, hiệu suất nhân thực vẫn có giá trị cao nhất. Những bài test này vạch trần sự đánh đổi của việc ép xung, đặc biệt thế hệ Ryzen 2 là một minh chứng rõ ràng nhất. Bởi Ryzen 2700X khi đã ép xung có hiệu năng còn thấp hơn do xung đơn nhân của dòng CPU này đạt cao hơn ở stock.

Bên cạnh đó, xung nhịp cao của Intel đã mang lại thế mạnh rõ ràng. Một lần nữa 9700K cho thấy sự vượt trội so với 8700K.


Tất cả các bài test đều được dựa trên phần cứng tối ưu nhất cho CPU để giảm thiểu tối đa nghẽn cổ chai do GPU. Anh em check thông số cấu hình phần cứng tại đây nhé: Here


Tham khảo: Tomshardware

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: intel, core i9-9900k