Minh Việt Lê
lúc 6-12-18
237 Xem

Cũng đã được một thời gian kể từ khi NVIDIA chính thức ra mắt dòng card đồ họa mới RTX và đến hiện tại thì có thể nói rằng các hãng đều đã tung ra gần hết những phiên bản custom dành cho dòng card này. Và hôm nay mình đã rất may mắn khi có dịp được trải nghiệm phiên bản RTX 2080 Xtreme đến từ Gigabyte Aorus, một trong những phiên bản custom xuất sắc nhất trên thị trường card đồ họa hiện nay.

Thiết kế to nạc cực kỳ hầm hố của RTX 2080 Extreme chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều ánh nhìn hướng tới bộ case của bạn

Trong gia đình Gigabyte thì hãng này có giới thiệu 4 dòng card đồ họa custom dành cho thế hệ card RTX, thứ tự lần lượt là Gaming - Windforce - Aorus - Aorus Extreme. Phiên bản Gaming và Windforce sẽ có thiết kế giống nhau, Aorus và Aorus Extreme sẽ có thiết kế giống nhau, nhưng các phiên bản cao cấp hơn sẽ có hiệu năng nhỉnh hơn tương đối. Vậy nên có thể nói rằng đây là dòng card cao cấp nhất của Gigabyte hiện giờ, ngoài ra cũng sẽ có phiên bản tản nhiệt nước để cho hiệu quả tản nhiệt tốt hơn nhưng hiệu năng cơ bản thì vẫn sẽ được giữ nguyên ở các phiên bản của dòng Aorus Extreme này.

Đến với thông số cấu hình của chiếc card này, thì nếu xét trên thông số xung nhịp của tất cả các phiên bản RTX 2080 đang có mặt trên thị trường hiện nay thì RTX 2080 Extreme chính là phiên bản có xung nhịp cao nhất. Hiệu năng mang tất nhiên sẽ là vượt trội so với tất cả các mẫu card RTX 2080 khác trên thị trường hiện nay.

Và để tản nhiệt được cho một sức mạnh lớn đến như vậy, Gigabyte đã trang bị cho Aorus RTX 2080 Extreme một hệ thống tản nhiệt cũng rất đặc biệt. Với 3 quạt 100mm được bố trí không ngang hàng cũng như có 1 quạt quay ngược, hệ thống này tạo nên một luồng gió tốt hơn và hiệu quả hơn nhiều so với hệ thống 3 quạt thông thường. 

Trong quá trình trải nghiệm, nhiệt độ cao nhất của RTX 2080 Extreme cũng chỉ là 70 độ với bài stress test FurMark 30 phút.

Ngoài ra hệ thống LED trên Aorus RTX 2080 Extreme cũng phải nói là rất đẹp và ấn tượng


Dù rằng mức giá của RTX 2080 Extreme thuộc hàng top trên thị trường hiện nay (khoảng 27 triệu đồng), thậm chí có thể nói là đắt hơn rất nhiều so với những mẫu RTX 2080 khác. Tuy nhiên với những trang bị và trải nghiệm vượt trội thì nếu bạn là một người thích phong cách thiết kế của những sản Aorus, hay đơn giản là bạn muốn có một chiếc card đồ hoạ cao cấp từ sức mạnh cho đến thiết kế thuộc hàng đỉnh cao trên thị trường hiện nay thì Aorus RTX 2080 Extreme chắc chắn là một sản phẩm rất xứng đáng để bạn có thể lựa chọn.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TMQT Thuỷ Linh - thuylinh.vn

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: rtx 2080, aorus
RTX 2080 không có mấy abrn tản nhiệt nước nhỉ :v
1
1
26-12-18
Xem thêm 6 trả lời
1/7
Trần Long
Chắc chưa vẽ kịp 1f600.png
26-12-18