Tuấn Anh
lúc 6-12-18
231 Xem

MSI trước giờ vẫn được biết đến với những sản phẩm chất lượng chuyên game/đồ họa. Nhưng trong năm nay MSI đã mở ra một hướng đi mới với dóng sản phẩm P Series hướng tới đối tượng người dùng sáng tạo nội dung số. Với thiết kế mỏng nhẹ, thời trang và thanh lịch, cùng với màn hình chất lượng cao và sức mạnh phần cứng đáng nể so với các đối thủ cùng phân khúc, đây là những chiếc laptop lí tưởng cho các bạn đang làm công việc liên quan tới biên tập/chỉnh sửa nhạc, video, ảnh.

PS42 là dòng máy “em út” trong dải sản phẩm Prestige dành cho đồ họa sáng tạo của MSI, sở hữu một thiết kế Mỏng – Nhẹ. Chỉ nặng vỏn vẹn 1.19kg, mỏng 15.9mm, ngay cả các bạn nữ cũng không gặp phải khó khăn gì khi đem chiếc PS42 theo bên mình suốt một ngày dài làm việc. Sở hữu màn hình 14” nhưng nhờ thiết kế viền siêu mỏng thời trang nên PS42 chỉ lớn hơn đôi chút so với các mẫu laptop 13.3” thông thường. 

 

 

Màn hình IPS (đô phân giải Full HD) của máy có khả năng hiển thị xấp xỉ 100% dải màu sRGB, cùng với độ chính xác màu cực cao để đáp ứng nhu cầu của ngay cả các nhiếp ảnh gia/biên tập viên video khó tính.

 

 

Về cấu hình phần cứng, MSI PS42 có nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người dùng. Tuy nhiên, mẫu PS42 mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam – được trang bị CPU Intel Core i7-8550U (4 nhân, 8 luồng) và nhân đồ họa NVIDIA MX150 2GB GDDR5 – hiện tại đang được độc quyền phân phối trên cả nước bởi hệ thống máy tính Phong Vũ.

 

Đặc biệt, từ nay cho tới hết ngày 09 tháng 12, khi đặt trước Laptop MSI PS42 tại Phong Vũ, khách hàng sẽ nhận được ngay một túi đựng laptop chính hãng của MSI cực kì thời trang và 01 thẻ quà tặng Starbucks trị giá 300.000 VNĐ.

 

 

 

 

Danh mục: Laptop
Chủ đề: msi ps42