Tuấn Anh
lúc 6-12-18
224 Xem

Ngày 6/12/2018, Synology và Mstar Corp - Service Provider Synology tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề: “Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology”. Buổi họp báo nhằm hướng đến giá trị cốt lõi là nâng cao nhận thức của người dùng về việc bảo vệ dữ liệu. Đồng thời khẳng định NAS Synology là giải pháp tối ưu cho bài toán lưu trữ và sao lưu dữ liệu hiệu quả nhất, khi các phương thức lưu trữ cục bộ như điện thoại, laptop, ổ cứng chỉ mang tính chất ngắn hạn. 

 

Ngoài lưu trữ dữ liệu thì vấn đề bảo mật dữ liệu đang "nóng" hơn bao giờ hết. Các cuộc tấn công an ninh mạng, hacker diễn ra liên tục không chỉ nhằm vào các cơ quan chính phủ mà còn cả các doanh nghiệp. Đỉnh điểm là việc tấn công vừa rồi, nhằm vào cơ sở dữ liệu và nắm trong tay thông tin thẻ thanh toán với đầy đủ số thẻ của người dùng.
Đây không phải là lần đầu hồi chuông này được gióng lên, vào năm 2017, Việt nam
thuộc Top 20 quốc gia bị thiệt hại nặng nhất do WannaCry. Việc này thực sự là hồi chuông cảnh tỉnh về ý thức bảo vệ dữ liệu ở nước ta. Nhằm hạn chế việc "mất bò mới lo làm chuồng", ngoài việc bảo mật, thì backup dữ liệu cũng rất hiệu quả và thiết thực. Trong sự kiện, đại diện Synology và Mstar Corp chia sẻ về 4 phần chính về chức năng chính của NAS Synology:

  • Tự động backup trên PC và Mac
  • Backpup photo và video trên iOS và Android
  • NAS Synology đảm nhiệm tốt vai trò stream media
  • Chia sẻ và quản trị dữ liệu hiệu quả, đơn giản

 Với mục đích truyền đạt thông tin trực quan nhất có thể, Ban tổ chức có phần Live Demo giúp người dùng hiểu rõ nhất có thể về các giải pháp mà Synology đem lại. 

 

Cuối cùng, Synology giới thiệu về sản phẩm Mesh Router MR2200ac sẽ được bán chính thức vào năm 2019. Với  thiết bị này, việc mở rộng hệ thống Wifi cho gia đình, chuỗi cửa hàng cafe, bán lẻ và công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. So với các sản phẩm sử dụng công nghệ Mesh trên thị trường, Mesh Router MR2200ac của Synology có thể sẽ là một sản phẩm bùng nổ trong thời gian tới ở thị trường Việt Nam với sự ổn định và độ bảo mật cao đạt chuẩn WPA3. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau hoặc có thể kết hợp thiết bị này với Router RT2600ac của Synology để tạo ra một hệ thống wifi mở rộng ổn định và bảo mật.

 

Hiện nay, người dùng có thể đến showroom trải nghiệm tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để tiếp cận giải pháp lưu trữ dữ liệu Synology dễ dàng hơn.Trong thời gian tới, showroom trải nghiệm này cũng sẽ được mở rộng ra thị trường Hà Nội.

Danh mục: Khoa học
Chủ đề: nas synology
Trần Long
Văn phòng mình cần 1 bộ như này để lưu trữ dữ liệu chung cho mọi người. Có thể sử dụng chung dữ liệu dễ dàng, đỡ tốn tài nguyên
Tuấn Anh
Sắp có ở Hà Nội rồi a 1f642.png))
1
1
7-12-18
Trần Văn Giàu
Cái này hay ở chỗ có thể sử dụng online tự động lưu về ổ cứng, mọi người có thể xem phim, hay lưu ảnh đúng với chất lượng ban đầu.
1
1
10-12-18