Tuấn Anh
lúc 7-12-18
535 Xem

Counter-Strike: Global Offensive  một tựa game bắn súng quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam hiện đã được phát hành miễn phí và với sự thay đổi đó các nhà phát triển Valve và Hidden Path Entertainment đã thêm chế độ battle royale. Chế độ chơi này có tên gọi Danger Zone và anh em có thể tham gia vào một trận đấu với tối đa 18 người chơi khác, và người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho Counter-Strike: GO adds new battle royale mode and goes free-to-play

 Chế độ chơi này của game CS Go cũng tương tự như PUBG hay Fornite, anh em sẽ được thả xuống một bản đồ thu nhỏ, CS GO gọi là nó là Blacksite, anh em sẽ phải tìm súng, trang bị và chiến đấu để giành chiến thắng. Ngoài ra máy bay cũng sẽ thả thêm các trang bị hiếm và xịn xò xuống nữa. Đặc biệt ở đây ngoài việc chiến đấu giành lấy sự sống thì anh em có thể làm thêm các nhiệm vụ và giải cứu con tin xung quanh bản đồ để kiếm thêm tiền thưởng.

Kết quả hình ảnh cho Counter-Strike: GO adds new battle royale mode and goes free-to-play

Mỗi lượt chơi ở chế độ mới này sẽ rơi vào khoảng 10 - 15 phút, và anh em có thể chơi solo hoặc chơi theo nhóm 2, 3 người. Ở chế độ chơi này, mỗi người chơi sẽ được sẽ cung cấp health nhiều hơn một chút so với khi chơi ở chế độ thông thường, giống như cách Call of Duty đã làm ở chế độ BR của Black Ops 4 .

Với những người chơi đã từng mua game CS GO thì tài khoản của họ sẽ được nâng cấp miễn phí lên Prime. Còn nếu anh em trước đó chưa mua game thì sẽ phài cày cuốc lên level 21 mới được nâng cấp lên tài khoản Prime. 

Anh em nghĩ sao về hướng đi này của CS GO, liệu game có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc không? Cùng thảo luận bên dưới nhé.


Tham khảo thêm TheVerge

Danh mục: Game
Chủ đề: cs go batter royal
hôm qua có thử lập acc steam và chơi mấy game chế độ này. Súng đạn ko dễ kiếm như bên PUBG, chủ yếu là phải nhặt tiền rồi mua đồ, Drone sẽ mang đến. Một điểm khá thú vị của drone là nó sẽ vô tình làm lộ vị trí của người chơi, dẫn tới những pha truy theo vết Drone khá thú vị. Súng và đạn là cực kì kh...Xem thêm
1
1
9-12-18
Map nhỏ, số lượng người chơi ít nên đầu game người chơi sẽ chọn ví trí đáp xuống luôn chứ ko có những pha tổ lái dù như bên PUBG
1
1
9-12-18