Minh Việt Lê
lúc 11-12-18
469 Xem

Theo thông tin mới nhất từ trang chủ KONAMI, hãng năm sẽ chuẩn bị tung ra một phiên bản miễn phí của tựa game bóng đá PES 2019 vào ngày 13/12 tới đây với các rút gọn ở chế độ chơi. Phiên bản này sẽ có tên là Pro Evolution Soccer 2019 LITE.

Ở phiên bản miễn phí này, anh em sẽ chỉ được chơi riêng chế độ myClub. Tuy nhiên vẫn bao gồm đầy đủ mọi tính năng của chế độ này như phiên bản đầy đủ bao gồm tất cả các cầu thủ từ đương thời đến huyền thoại cũng như các Featured Players hàng tuần.

Đặc biệt hơn khi phiên bản rút gọn này có bổ sung thêm phần Edit Mode để anh em có thể tùy biến hoặc cài patch có đầy đủ quần áo, logo, giải đấu để trải nghiệm Game tốt hơn.

Tuy nhiên Konami cũng thông báo rằng phiên bản này sẽ có tính năng in-game purchases, và với mình thì điều này có thể là sẽ đáng lo hơn là đáng mừng. Vì rất có thể với những bước đi này, Konami đang học theo cách mà EA "hút máu" game thủ của mình qua chế độ Ultimate Team trong FIFA.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/7ciH6DKRWvc" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Dù sao thì với các anh em chưa mua PES 2019, anh em hãy nhớ tải về game về để trải nghiệm thử nhé. PES 2019 Lite sẽ có mặt trên cả 3 hệ máy phổ biến nhất là PS4, Xbox One và PC Steam.

Danh mục: Game
Chủ đề: konami, pes 19, miễn phí
Vương Nguyễn
=))) 0,99$/match thì bỏ mịa
12-12-18
Minh Việt Lê
Free hoàn toàn mà =)) Sợ là sợ mấy cái mở thẻ thôi =))
12-12-18