Minh Việt Lê
lúc 16-12-18
310 Xem

Ngành công nghiệp gaming đang phát triển bùng nổ hơn bao giờ hết trong những năm trở lại đây, gần như mọi sản phẩm đều sẽ được ra mắt một phiên bản với mác Gaming rằng sẽ giúp trải nghiệm chơi game của bạn tốt hơn, giúp bạn chơi hay hơn, v.v..

Và đến bây giờ thì dường như mọi thứ đã đi khá xa khi mới đây Oskar “Dodde” Ödmark đến từ Thuỵ Điển đã tung ra bản concept của một chiếc bao tay gaming giúp bạn cần chuột thoải mái hơn, hạn chế chấn thương hơn và giúp tăng "hiệu năng" của cơ tay bạn khi sử dụng chuột. Ý tưởng này được hình thành từ một chấn thương của anh này vào năm 2014 khi anh này đang là một thợ máy.

Flashe Gaming Glove hiện đã được đưa lên Kickstarter, và chỉ sau 13 ngày sản phẩm này đã đạt được 1/4 mục tiêu để đưa vào sản xuất. Sản phẩm này dự kiến sẽ đến tay người dùng vào tháng 2/2019.

Sản phẩm này có những mức giá khách nhau tuỳ thuộc vào phiên bản bạn lựa chọn, sẽ có những mức giá thấp như 19USD cho bản thấp nhất cho người đặt hàng ngày từ bây giờ và cũng có những bản có mức giá phi lý lên tới 1000USD với quảng cáo là thiết kế cao cấp và được gắn kim cương?

Danh mục: Game
Chủ đề: gaming gear
Văn Long
vô lí thật :v
18-12-18
Hoàng Hưng
ra chợ đêm hoặc ra shop phượt mua 30k/ đôi :v bao mát, bao êm 1f602.png
1
1
24-04-19
Huy Nguyễn
HMmm THế thì đeo bờ cờ sờ cải thiện kĩ năng giương chiếu hở :v
24-04-19