Tuấn Anh
lúc 21-12-18
312 Xem

Chiếc điện thoại gaming đầu tiên của Asus, chiếc ROG Phone đã được giới thiệu khá lâu và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng. Và sau bao ngày đợi chờ thì cuối cùng vào ngày 20 tháng 12 vừa qua ROG Phone đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

ROG Phone là chiếc điện thoại được tối ưu cho việc chơi game và hướng tới đối tượng là những game thủ chuyên nghiệp. Được hãng trang bị cấu hình mạnh mẽ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 2,96 GHz, GPU Adreno 630, RAM 8 GB cùng với hệ thống tản nhiệt buồng hơi GameCool (bộ tản nhiệt AeroActive Cooler gắn ngoài), ROG Phone chắc chắn sẽ đưa đến người dùng một trải nghiệm chơi game tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

Ngoài ra ROG Phone còn sở hữu màn hình AMOLED với tần số quét cao lên đến 90Hz cùng với tốc độ phản hồi 1ms giúp người dùng chơi game với hình ảnh mượt mà rực rỡ hơn. 

Với việc hướng tới gia tăng trải nghiệm người dùng khi chơi game, ROG Phone được thiết kế với việc hỗ trợ thêm các cổng kết nối ở hai bên sườn cho cảm giác cầm nắm máy khi chơi game được thoải mái nhất có thể. Đi kèm với đó ROG Phone có viên pin 4000mAh cùng Quick Charge 4.0 

Và một điểm mà ROG Phone sẽ khiến bạn say mê ngay đó chính là những món phụ kiện đi kèm. Đây như những là những món vũ khí mà Asus trang bị thêm cho người dùng để nắm chắc chiến thắng trong những trận đấu game trên chiếc ROG Phone.

 Đầu tiên phải kể đến Dock TwinView giúp chuyển hóa ROG Phone thành một máy chơi game cầm tay với hai màn hình hiển thị. Phụ kiện này thực sự hữu ích giúp người dùng khi stream game, vừa có thể chơi game và vẫn có thể tương tác với người xem. Hoặc người dùng cũng có thể vừa chơi game vừa kiểm tra các thông số của máy như nhiệt độ, FPS,...

Thậm chí khi trên tay mình dùng thử chế độ chia đôi màn hình kết hợp cùng dock này thì chiếc ROG Phone có thể chiến cùng lúc cả hai tựa game là PUBG Mobile và Asphalt 9.

Món phụ kiện thứ hai là Dock Mobile Desktop, với phụ kiện này anh em sẽ biến chiếc ROG Phone trở thành một chiếc máy tính chơi game với màn hình ngoài, phím và chuột. Thực sự với món phụ kiện này thì anh em chiến game mobile có thể được gọi là "full đồ" và "cân cả bản đồ"

Món phụ kiện thứ ba là Dock WiGig Display và GameVice, giờ đây người dùng có thể biến chiếc ROG Phone thành một chiếc Console để chiến game với các thao tác trên tay cầm và truyền hình ảnh đó lên màn hình ngoài.

Cuối cùng là món phụ kiện Dock Professional giúp ROG Phone  mở rộng thêm cổng kết nối với một cổng HDMI và hai cổng USB.

Chiếc ROG Phone sẽ có giá bán 19.990.000 đồng với phiên bản 128GB và 23.990.000 đồng cho bản 512GB. Máy sẽ được bán ra từ ngày 29 tháng 12 năm 2018.

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: rog phone