Tuấn Anh
lúc 24-12-18
175 Xem

Một trong những điều tuyệt vời mà Apple đã làm với Ipad Pro mới năm nay đó chính là chuyển sang sử dụng cổng kết nối USB-C thay cho cổng Lightning. Và theo như Apple thì cổng USB-C trên các mẫu iPad Pro mới cho phép kết nối từ bộ điều khiển MIDI, đến máy ảnh DSLR, kết nối với máy tính, màn hình hay thậm chí cả với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc iPad Pro mới này kết hợp với máy chiếu để thuyết trình trong các buổi họp hay xem các nội dung giải trí ở mọi lúc mọi nơi.

iPad-Pro-2018-USB-C

Và mẫu chiếu di động ViewSonic M1 chính là một sản phẩm đi kèm hoàn hảo với Ipad Pro. M1 có thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng 0,75kg cho phép anh em dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, tích hợp cổng USB-C và khả năng chiếu màn hình rộng lên tới 100 inch, M1 biến iPad Pro mới từ máy tính bảng cá nhân trở thành một màn hình lớn để chia sẻ các nội dung như thuyết trình, giải trí xem phim tới mọi người.

Không chỉ có khả năng trình chiếu, M1 còn sỡ hữu hệ thống loa kép tích hợp sẵn của Harman Kardon, biến iPad thành một rạp chiếu phim tại nhà.

ViewSoinic M1 đạt giải thưởng thiết kế xuất sắc iF2018 

Với thiết kế di dộng, M1 có thể được cho vào bất kỳ chiếc ba lô nào, cùng với một cánh tay hoạt động như một ống kính cũng như chân đế có thể điều chỉnh góc quay và thời lượng pin lên tới 6 giờ sử dụng cho một lần sạc đầy.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, anh em truy cập link: https://www.viewsonic.com/vn/products/projectors/M1.php

 

 

Chủ đề: viewsonic m1
Thanh Nguyen Quang
Chế không cần cài này, hãy cho ipad khả năng quản lý file đúng nghĩa và đọc được cái ổ cứng Lacie của mình hiện tại đang dùng usb-c
2
2
24-12-18
Trần Long
Xịn 1f600.png
3
3
24-12-18