Minh Việt Lê
lúc 8-01-19
159 Xem

#CES2019#thinkviewCES

Tại CES2019, Kingston HyperX và Audeze - một thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong giới Audiophile đã kết hợp để ra mắt 2 chiếc tai nghe chơi game mới thuộc dòng Cloud là Orbit và Orbit S. 

Sự kết hợp này đã đem đến cho chiếc Cloud Orbit này những công nghệ âm thanh cực kỳ cao cấp như màng loa 100mm Planar Magnetic của Audeze. Với những trang bị này, cũng có thể coi như Cloud Orbit là một phiên bản rút gọn của Mobius - mẫu tai nghe gaming của chính Audeze, và Cloud Orbit sẽ có giá rẻ hơn tương đối chỉ là 299,99USD thay vì là 399USD. Tuy nhiên đánh đổi lại mức giá rẻ hơn thì HyperX vẫn giữ lại kết nối bằng dây thay vì Bluetooth.

Chiếc Orbit S có mức giá cao hơn khoảng 30USD thì sẽ có thêm tính năng nhận diện chuyển động đầu Waves Nx (một tính năng của chính Audeze Mobius).

Bộ đôi Orbit và Orbit sẽ sử dụng cả 3 cổng kết nối là USB-A, USB-C và cả 3.5mm, nghe thật lạ phải không nào khi xen giữa 2 cổng digital lại có một cổng xuất tín hiệu analog cơ bản. Nhưng hóa ra Kingston đã trang bị cho hai chiếc tai nghe này một cục pin nhỏ bên trong có thời gian hoạt động khoảng 10 tiếng để cung cấp năng lượng cho việc xử lý tín hiệu âm thanh.


Ảnh: TheVerge

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: kingston, hyperx, ces2019