Tuấn Anh
lúc 8-01-19
253 Xem

Tại CES năm nay, ViewSonic đã mở rộng màn hình chuyên dụng chơi game với việc ra mắt thương hiệu màn hình ViewSonic ELITE ™. Đây sẽ là một thương hiệu dành riêng cho game thủ chuyên nghiệp gồm các sản phẩm chơi game cao cấp, kết nối với các đối tác phần cứng và phần mềm trên PC.

ViewSonic cho biết rằng những sản phẩm thuộc thương hiệu con này của hãng sẽ được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng đẹp và tối giản, với các thiết kế đặc biệt tập trung dành cho game thủ. Và cũng tại CES 2019, ViewSonic ELITE ™ sẽ ra mắt cặp đôi màn hình chơi game mới: XG240R và XG350R-C. Đây là những màn hình đầu tiên được thiết lập với các chương trình phần mềm của đối tác cho phép tùy chỉnh khả năng chiếu sáng RGB. Thông qua mối quan hệ đối tác với các nhà sản xuất thiết bị ngoại vi PC, các sản phẩm ViewSonic ELITE ™ cho phép các game thủ kiểm soát hoàn toàn hệ sinh thái RGB của họ khi sử dụng các phần mềm đối tác này. Khi chạy phần mềm, ánh sáng RGB đồng bộ hài hòa với các thiết bị ngoại vi và các phần cứng chơi game được trang bị RGB khác.

Kết quả hình ảnh cho XG240R

Về mẫu XG240R là màn hình 24 inch đầu tiên thuộc thương hiệu ViewSonic  ELITE ™ có tích hợp RGB tùy biến.  Màn hình này sẽ có độ phân giải full HD 1080p và tần số quét 144Hz, tốc độ phản hồi 1ms và đi kèm công nghệ AMD Freesync.

Kết quả hình ảnh cho XG350R-C

XG350R-C sẽ là mẫu màn hình cong có kích thước 35 inch. Ở đây chúng ta sẽ có đường cong 1800R và độ phân giải WGHD 3440x1440 pixel đi kèm ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh cũng như công nghệ AMD Freesync. XG350R-C cũng đi kèm với công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền của SonicExpert®

Cả hai mẫu màn hình mới của ViewSonic đều có kết nối HDMI và DisplayPort, nhiều khe cắm USB 3.0 và loa tích hợp. Một điều mình khá thích nữa là chân đế của cả hai mẫu này đều có thể xoay nghiêng và điều chỉnh độ cao được. 

Anh em theo dõi cập nhật tin tức mới nhất về CES 2019 tại link nhé: 

https://thinkview.vn/event/10/ces-2019/

 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: viewsonic elite ™
Cao Danh Huân
hình như còn mỗi Dell là chưa tham gia vào cuộc chiến màn gaming
1
1
8-01-19