Tuấn Anh
lúc 9-01-19
127 Xem

Công nghệ ngày càng phát triển và các thiết bị công nghệ hướng tới bảo vệ sự an toàn cho người dùng cũng được quan tâm nhiều hơn. Tại CES 2019 một loạt các thiết bị camera an ninh dành cho nhà thông minh đã được giới thiệu. Anh em cùng xem nhé

Wellcam

wellcam-kitchen

Camera an ninh gia đình Wellcam của Alert.com được thiết kế để giúp mọi người chăm sóc, gia đình và bạn bè từ xa. Wellcam có ống kính 180 độ, âm thanh hai chiều và độ phân giải HD 1080p. Anh em có thể nhấn nút "call out" trên Wellcam để yêu cầu trợ giúp mà không cần điện thoại.

Camera ngoài trời Arlo Ultra 4K

03-beauty-shot-rain-nocable-crop

Arlo đã giới thiệu Ultra cam sẽ  trở lại vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên thì tại CES 2019, hãng đã thông báo rằng có thể bắt đầu đặt hàng thiết bị này ngay từ bây giờ. Mẫu camera này cũng có góc quay 180 độ cùng với độ phân giải 4K.

Hệ thống giám sát nhà thông minh Deep Sentinel

copy-of-raincamera-4k

Hệ thống giám sát nhà thông minh của Deep Sentinel là một dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp. Anh em sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng và có thể theo dõi điều khiển ngôi nhà của mình từ xa, camera của hệ thống này cũng được trang bị tính năng liên lạc hai chiều. 

Khóa thông minh Elecpro US

elecpro2

Khóa thông minh Elecpro US trông có vẻ giống như những chiếc chốt cửa đi kèm mật mã thông thường. Tuy nhiên mẫu khóa này được tích hợp camera nhận diện khuôn mặt. Anh em có thể quét và lưu trữ khuôn mặc của người thân trong gia đình để mọi người có thể mở khóa cửa mà không cần đến mật mã.

Camera chuông cửa LifeShield

doorbell-4

Một mẫu chuông cửa cực kì thông minh được tích hợp camera có độ phân giải HD 1080p, khả năng nhìn đêm, âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và lưu trữ đám mây.  Sản phẩm này sẽ được bán ra vào Quý II năm nay.

Maximus Answer

maximus-answer

Thêm một mẫu chuông cửa thông minh nữa, tuy  nhiên mẫu chuông của Maximus này được tích hợp đến hai camera, một cái ở trên và thêm một cái ở dưới để anh em có thể check xem người đứng trước cửa nhà mình có mang theo món đồ gì nguy hiểm hay không.

Chuông cửa  thông minh Netatmo

doorbell-guest-web-hd

Chuông cửa video thông minh của Netatmo được cho là hoạt động với Apple HomeKit. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quản lý cài đặt chuông cửa của mình trong ứng dụng Home của Apple cho các thiết bị iOS, cũng như sử dụng các lệnh Siri.

SimCam

simcam-image-1

Camera an ninh gia đình SimCam là một camera mới khác tại CES. Nó có thể xoay 360 độ, có tầm nhìn ban đêm và hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant. SimCam cũng có công nghệ nhận dạng khuôn mặt và tuyên bố "độ chính xác 99,4%".

Hệ thống camera an ninh ngoài trời không dây thông minh TP-Link Kasa

kasa-smart-wire-free-camera-and-hub

Hệ thống camera an ninh ngoài trời không dây thông minh chạy qua pin sạc. Anh có thể mua nó với tùy chọn một hai hoặc ba camera. Camera ở đây có thể phát trực tiếp với độ phân giải 1080p, khả năng quay đêm và hệ thống âm thanh hai chiều.

 

 

Danh mục: Khoa học
Chủ đề: camera ces 2019