Minh Việt Lê
lúc 9-01-19
121 Xem

#CES2019#thinkviewCES

Trước đây tính năng rung phản hồi thường chỉ là một tính năng "độc quyền" trên các sản phẩm tay cầm chơi game console, tuy nhiên sau ngày hôm nay tại CES 2019 thì Razer đã quyết định thay đổi tất cả với hệ sinh thái sản phẩm HyperSense. Bộ sản phẩm trải nghiệm tính năng này của Razer ở tại CES 2019 bao gồm tai nghe Nari Ultimate, chuột Basilisk, kê tay bàn phím có rung từ Lofelt và ghế của Subpac.

Cụ thể tính năng HyperSense này sử dụng khả năng chia tách âm thanh THX Spatial Audio để có thể chia âm thanh từ game thành các nguồn tín hiệu khác nhau hoàn toàn. Vì dụ tiếng súng sẽ là một nguồn tín hiệu riêng để phản hồi đến chuột, tiếng bước chân hay các âm thanh khác cũng sẽ được chia ra để phản hồi để kê tay, tai nghe và cả ghế nữa. Hệ thống này tạo đến cho người sử dụng một không gian phản hồi bằng âm thanh đầy đủ 360 độ.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là bộ sản phẩm này hiện chỉ dành cho người dùng chuột tay phải khi chuột Basilisk là một chú chuột ergonomic thuần phải, kê tay cũng sẽ chỉ có phần bên trái là phần có cục rung (để phù hợp với việc sử dụng nút WASD).

Theo mình nghĩ nếu bộ sản phẩm này được sử dụng kết hợp cùng các game VR thì chắc chắn sẽ tạo ra một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời và ấn tượng. Hãy cùng theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo đến từ Razer nhé.


Ảnh: SlashGear

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: ces 2019, razer
vào red zone thì rung át hết tiếng bước chân mất :2
1
1
Tháng 1 9, 2019