Tuấn Anh
lúc 9-01-19
287 Xem

Lapscreen là màn hình với kết nối USB-C kích thước 12,5 inch mỏng như giấy anh em có thể mang đi bất cứ đâu. 

Lapscreen là màn hình di động với kích thước 11,1 inch x 8,3 inch với cái cắm khá là to chứa cổng kết nối HDMI và USB-C. Tuy nhiên thì Lapscreen có độ mỏng đáng kinh ngạc phần màn hình hiển thị chỉ mỏng 4mm, và phần cằm cũng chỉ là 8mm, chiếc màn hình này mỏng đến mức cảm giác như đây chỉ là nhiều tờ giấy xếp chồng lên nhau vậy.

Ở đây anh em sẽ có màn hình 1080p tiêu chuẩn với kết nối USB-C hoặc HDMI, tuy nhiên nếu như kết nối qua HDMI thì anh em sẽ vẫn phải cấp nguồn cho màn hình qua cổng USB-C. 

Có mốt vấn đề với Lapscreen đó chính là nó không có tùy chọn cho chân đế tích hợp vào mặt sau, công ty cũng đã nói rằng đang xem xét việc này cho phiên bản tiếp theo.

Một vấn đề khác nữa đó chính là giá bán của nó, hiện Lapscreen đang được bán ra bởi nhà phân phối Faytech với giá khởi điểm 200 USD cho model tiêu chuẩn hoặc 265 USD cho phiên bản màn hình cảm ứng, xấp xỉ một màn hình máy tính thông thường. Tuy nhiên thì nếu như anh em dư giả và cần một màn hình để có thể mang đi bất cứ đây thì đây cũng là một lựa chọn đáng xem xét. 


Ảnh: TheVerge

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: lapscreen