Tuấn Anh
lúc 16-03-19
314 Xem

Hôm qua vào ngày 15/03 Samsung Showcase - mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ quy mô hàng đầu thế giới đã chính thức khai trương tại Bitexco, thành phố Hồ Chí Minh. Hai mô hình Showcase đầu tiên đã được khai trương tại Mỹ và Đức. Đến với Samsung Showcase người dùng có cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái độc đáo từ Samsung, khám phá những sản phẩm và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, dẫn đầu xu hướng và tận hưởng những giá trị mà Samsung mang đến cho đời sống hàng ngày.

Khi đến với Samsung Showcase mọi người sẽ choáng ngợp với diện tích lên đến 1010m2, được chia làm 2 tầng với 18 khu vực trải nghiệm. Anh em có thể thoải mái tương tác với mọi dòng sản phẩm của Samsung từ smartphone cho đến các thiết bị gia dụng, và thậm chí là cả những sản phẩm thử nghiệm, chưa có mặt trên thị trường.

Điểm khác biệt của Samsung Showcase đó là nó không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi kết nối giữa con người với công nghệ, là nơi tạo ra một không gian đầy cảm hứng để anh em có thể thoải mái khám phá công nghệ.

 Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cũng đã chia sẻ rằng: 

"Được kỳ vọng là biểu tượng và điểm đến công nghệ mới của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi giao thoa và cộng hưởng với niềm đam mê của giới trẻ, Samsung Showcase hội tụ đầy đủ các trải nghiệm nghệ thuật, giải trí, thể thao, sức khỏe, ẩm thực,… tất cả được trang bị và kết nối bởi những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại, dẫn đầu xu hướng. Với sự tập trung hướng đến trải nghiệm người dùng, Samsung Showcase là cánh cửa mở ra cách tiếp cận mới về việc tận dụng tối ưu những công nghệ tương lai từ Samsung, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, giúp họ vượt qua giới hạn của chính bản thân"

 Và đúng như lời chia sẻ của ông Suh Kyung Wook, Samsung Showcase sẽ mang đến cho anh em cơ hội để đắm mình vào không gian công nghệ, khi bước vào anh em sẽ được trực tiếp trải nghiệm nhiều không gian khác nhau.

Đầu tiên là Không gian trải nghiệm thiết bị di động: Đây là nơi  hội tụ những sản phẩm cao cấp nhất của Samsung trong dải sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh. Tại đây, anh em có thể tìm hiểu và khám phá cách mà các thiết bị di động của Samsung được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Không gian phòng khách: Không gian sống thường ngày mang hơi thở đến từ tương lai với những tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể cảm nhận các dòng TV mới nhất, tích hợp cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao từ chuyên gia âm thanh Harman Kardon; và những thiết bị điện tử khác tạo thành một hệ sinh thái chuẩn mực.

Không gian bếp thông minh: Vượt qua những chuẩn mực về một gian bếp thông thường, Nhà Bếp Thông Minh tại Samsung Showcase sẽ trình diễn cách sáng tạo những công thức nẩu nướng mới nhờ những tiện ích công nghệ. Những sản phẩm này được kết nối và vận hành như một khối thống nhất, tạo thành một hệ sinh thái tiện ích và thông minh, giúp tối ưu khoảnh khắc trải nghiệm khi vào bếp.

 

Khách mời trải nghiệm không gian bếp thông minh

 

Không gian giải trí thực tế ảo: Nơi khách tham quan có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí với nội dung được thiết kế nhằm kết hợp giữa những yếu tố vật lý và thực tế ảo, giúp đem lại trải nghiệm giải trí đa giác quan một cách chân thật.

 

Trong thời gian sắp tới, Samsung Showcase sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, nấu ăn, giải trí… với sự tham gia của các diễn giả, KOL tên tuổi, để thông qua câu chuyện trải nghiệm cá nhân của họ, khách tham quan có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất trải nghiệm cuộc sống kết nối mà Samsung có thể đem lại cho người dùng Việt Nam.

 Để biết thêm chi tiết về Samsung Showcase, anh em có thể truy cập website: www.samsung.com/vn/showcase/

Anh em có thể xem thêm một số hình ảnh về Samsung Showcase ở dưới đây

Smartphone mới nhất của Samsung chiếc Galaxy S10 Plus được trưng bày tại Samsung Showcase

Mẫu tivi 8K vừa được Samsung giới thiệu tại CES vừa qua

Không gian thực tế ảo được khá nhiều người quan tậm tại Showcase

Nhiều KOL nổi tiếng cũng đã đến tham dự khai trương Samsung Showcase

Hotgirl Quỳnh Anh Shyn 

 

 

 

 

Danh mục: Điện thoại
Chủ đề: samsung showcase