Tuấn Anh
lúc 17-03-19
296 Xem

Zadak một thương hiệu đến từ Đài Loan vốn nổi tiếng với những sản phẩm PC, linh kiện máy tính mới lạ nay đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam. Vào ngày 15/03 vừa qua Zadak đã kí kết hợp tác độc quyền với nhà phân phối Đạt Khang, để trình làng một loại các sản phẩm PC và Ram với những thiết kế độc đáo và sáng tạo đã ấn tượng mạnh với thị trường máy tính chơi game cao cấp tại Việt Nam.

Nổi bật là hệ thống PC cơ động sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới MOAB II sử dụng tấm dẫn nước độc quyền của ZADAK, mô-đun tản nhiệt RAM SHIELD RGB độc đáo kết hợp cùng tấm tán nhiệt M.2 RGB  công nghệ đột phá giúp giảm nhiệt độ SSD đến 20%.

i. Tấm dẫn nước được làm bằng nhôm phá vỡ quan niệm về ống dẫn phiền phức của các hệ thống tản nhiệt nước truyền thống, đồng thời đóng vai trò như một tấm tán nhiệt khổng lồ. Người dùng có thể quên đi những tháng năm lo lắng về hệ thống tản nhiệt nước của mình bị rò rỉ, và toàn tâm đắm mình vào trải nghiệm gaming mạnh mẽ mà MOAB II đem lại. 

MOAB II còn có hệ thống màn hình cảm biến bên ngoài đóng vai trò như phím tắt/mở, đồng thời cho phép người dùng theo dõi thời gian thực tình trạng của hệ thống – một tính năng không thể thiếu khi sử dụng cấu hình cao cấp với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Ti và CPU Intel Core i7 9700/9900K. Ở màn hình này sẽ hiển thị nhiệt độ nước, để chúng ta có thể kiểm soát được xem hệ thống đang hoạt động như thế nào.

Tiếp đến cũng là một sản phẩm rất sáng tạo của Zadak là mô-đun SHIELD RGB với hiệu ứng đèn RGB khi không sử dụng tấm tản sáng bên trên RAM. Đây là kế quả từ thiết kế khe chứa LED độc đáo của ZADAK, đem lại hiệu ứng ấn tượng, là một trong những tính năng được cộng đồng game thủ và người dùng máy tính đánh giá cao, thể hiện triết lý ‘Thiết kế nguyên bản’ và khả năng gia công cao của sản phẩm ZADAK

Giám đốc marketing của ZADAK là Bà Erin Chou cũng đã chia sẻ rằng"

“Chúng tôi rất hào hứng với việc tham gia vào thị trường máy tính Việt Nam vào thời điểm tuyệt vời này. Đó là một vinh dự khi được làm việc với Nhà Phân Phối Đạt Khang, Đại diện truyền thông Techguru, những đối tác nhiều kinh nghiệm về máy tính và tản nhiệt nước. Với tư cách là một thương hiệu tản nhiệt nước cao cấp, ZADAK chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm đột phá về thiết kế và hiệu năng mà các game thủ yêu thích. Chúng tôi tin rằng với ZADAK, tất cả có thể thỏa mãn đam mê thiết kế vào sử dụng chiếc máy tính mà mình hằng mong ước.” 

 

 

 

Danh mục: PC - Gear
Chủ đề: zadak