Tuấn Anh
lúc 21-04-19
125 Xem

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện "Backup Solution for Business" , thì vào thứ 7 ngày 20/04 Mstar Corp và Synology đã tiếp tục tổ chức một buổi workshop tại Hà Nội. Tại buổi workshop lần này ngoài việc việc chia sẻ về thành tựu của Synology trong năm 2018 và định hướng 2019 ở thị trường Việt Nam, còn chia sẻ sâu hơn về ứng dụng Active Backup for Business miễn phí trên NAS Synology và thiết Mesh Router MR2200ac - sản phẩm mới năm 2019 của Synology đến các IT mangager và chủ doanh nghiệp.

Trước giờ hầu như các người dùng Synology chỉ biết đến các ứng dụng Photo Station, Office, Drive,... mà ít ai biết đến một ứng dụng cực kỳ hữu ích để Backup dữ liệu: “Active Backup for Business” (ABB). Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng không chỉ Backup được dữ liệu thông thường mà công Backup được cả hệ điều hành giúp việc bảo vệ dữ liệu được tối ưu hoá trước những cuộc tấn công mạng hiện nay.

Với thông điệp “Tối ưu hoá việc bảo vệ dữ liệu. Đơn giản hoá việc quản lý phức tạp”, Active Backup for Business (ABB) sẽ một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc Backup dữ liệu cho các doanh nghiệp và cá nhân (người dùng). Người dùng có thể linh động khôi phục dữ liệu và tối đa hóa việc Backup đối với các thiết bị PC, Physical Server, VM và File server với 2 cơ chế Global Deduplication và Changed Block Tracking (CBT). Các cơ chế Backup này có thể giúp người dùng tiết kiện dung lượng lưu trữ lên đến 40%. Và đặc biệt đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn của Synology cho tất cả những người dùng NAS Synology.

Ngoài ra, trong buổi workshop Mstar Corp cũng giới thiệu thiết bị Mesh Router MR2200ac giúp việc kết nối mạng không bị ngắt quản. Với mỗi thiết bị Mesh có thể hỗ trợ tối đa lên 90 thiết bị cùng lúc. Sản phẩm hiện được phân phối bởi Mstar Corp.

 Cũng tại buổi workshop lần này, hai đối tác của Synology là Seagate và Samsung V-NAND SSD cũng đã chia sẻ về những dòng sản phẩm của mình, đặc biệt là những sản phẩm dành riêng cho NAS.

Đại diện Samsung chia sẻ về công nghệ trên ổ SSD của Samsung

Đại diện Seagate chia sẻ về các dòng ổ cứng mới ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tại buổi workshop lần này, Synology và các đối tác cũng trưng bày khá nhiều sản phẩm của mình, để mọi người có thể xem cũng như trải nghiệm.

Mọi người có thể tự do trải nghiệm các sản phẩm tại buổi workshop

Seagate trưng bày khá nhiều các sản phẩm ổ cứng mới tại sự kiện

Mstar Corp là Service Provider của Synology tại Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi đầu tiên có Trung tâm trải nghiệm cho người dùng. Nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể, Mstar Corp đã xây dựng một cộng đồng hỗ trợ kỹ thuật của riêng mình với tên gọi Synology Hỗ trợ Kỹ Thuật | Giải pháp, đã thu hút hơn 2000 members.

 Và cuối cùng, tại buổi workshop Synology và đối tác đã mang đến những phần quà vô cùng giá trị dành cho mọi người trong phần bốc thăm may mắn. 

Quà tặng ổ cứng SSD Samsung 860 Pro

Hai khách mời may mắn với phần quà là NAS DS218+ trị giá 10 triệu đồng

Danh mục: Bảo mật
Chủ đề: synology
Huy Nguyễn
Chẹp :v
Quà ngon :v
21-04-19