this
this
Đang được KhobohiTan Phan và 41 người khác theo dõi!
this

Honor Magic Ear là đối thủ cạnh tranh mới của Apple AirPods

Thương hiệu con của Huawei - Honor chính thức gia nhập cuộc chơi tai nghe true wireless, sẵn sàng cạnh tranh với AirPods và Galaxy Buds. Honor Magic Ear là đối thủ cạnh tranh mới của Apple AirPods
3
0

Tai nghe chống ồn hoạt động như thế nào?

Trong quá trình tìm kiếm một cặp tai nghe mới, bạn có thể đã bắt gặp một số loại có chức năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Vậy nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Tai nghe chống ồn hoạt động như thế nào?
6
8

DAC, DAC/AMP là gì? Tại sao bạn cần sử dụng DAC đê cải thiện chất lượng âm thanh

Nhu cầu nghe nhạc hiện nay không chỉ dừng ở mặt số lượng, mà chất lượng trải nghiệm âm thanh cũng đang được người dùng phổ thông đề cao. Các phụ kiện audio như DAC nay không chỉ còn là mối quan tâm của riêng giới audiophile bởi sự ra đời của những mấu portable DAC hay USB DAC đang tạo điều kiện thuận lợi để DAC trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiều chi tiết về DAC. DAC, DAC/AMP là gì? Tại sao bạn cần sử dụng DAC đê cải thiện chất lượng âm thanh
5
4
Minhsurfing

Minhsurfing

@minhsurfinvQ997 5 tháng

Đánh giá Samsung Galaxy Buds Plus: Đối thủ của AirPods vừa có nâng cấp đáng giá

Đây là bài đánh giá của CNET về chiếc tai nghe không dây hoàn toàn mới nhất của Samsung. Nhìn chung, những thay đổi đáng giá của phiên bản này đến từ bên trong thay vì bên ngoài. Đánh giá Samsung Galaxy Buds Plus: Đối thủ của AirPods vừa có nâng cấp đáng giá
5
9

Làm thế nào để vệ sinh cho AirPods Pro?

Hãy vệ sinh AirPods Pro theo cách "Pro" nhất! Làm thế nào để vệ sinh cho AirPods Pro?
6
3
Pice

Pice

@piceQVRci 5 tháng

Các bác cho em hỏi, em đang muốn tìm mua 1 chiếc tai nghe on ear giá rẻ (tầm 1tr3 đổ lại), em có tìm được Sony WH-CH510 có ổn không ạ? Em chưa biết nhiều lắm, mọi người có thể cho em xin thêm vài trang bán Online với Page uy tín trên Facebook để em tham khảo không ạ? Em cảm ơn.

6
5
Minhnhatdanchoi

Minhnhatdanchoi

@minhnhatdauvNRr 5 tháng

Mấy bác ơi làm sao để nghe file DSF vậy ạ em dùng foobar mà nó ko nghe dc @@

1
1

3 cách để cải thiện âm thanh cho chiếc tai nghe của bạn - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P3)

Chắc chắn không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị cho mình những thiết bị âm thanh đắt tiền và xịn sò nhất. Cho dù bạn chỉ sở hữu một chiếc tai nghe tầm tầm hay một headphone Hi-end thực thụ, vẫn có nhiều cách dễ dàng hơn để cải thiện hay khai phá triệt để tiềm năng thể hiện âm thanh cho chiếc tai nghe của mình 3 cách để cải thiện âm thanh cho chiếc tai nghe của bạn - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P3)
5
3

Vài thói quen tốt giúp cải thiện trải nghiệm nghe nhạc - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P2)

Tiếp tục series Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất, trước khi giới thiệu rõ hơn về các vấn đề phần cứng (thiết bị âm thanh và việc lựa chọn chúng...), mình muốn chia sẻ với các bạn một số cách để khám phá và tận hưởng âm nhạc một cách thú vị nhất Vài thói quen tốt giúp cải thiện trải nghiệm nghe nhạc - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P2)
6
0

Audiophile là gì? - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P1)

Âm nhạc rất phổ biến hiện nay và đi kèm theo nó là rất nhiều thuật ngữ. Audiophie là một trong số đó, đây có thể là từ rất quen thuộc đối với nhiều người và cũng rất nhiều người chưa biết về nó. Audiophile là gì? - Làm Thế Nào Để Nghe Nhạc Hay Nhất (P1)
4
0
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật