this
this
Đang được Dangduytoan12llNDQuyen2006 và 262 người khác theo dõi!
this

LG V60: Một thay đổi mới mẻ của smartphone 2020

Trong khi các hãng điện thoại khác như Samsung, Huawei hay thậm chí là TCL đều đang tấn công vào thị trường màn hình gập để tăng khả năng đa nhiệm của điện thoại, thì LG lại tiếp cận thị trường theo một hướng khác, đó là màn hình kép. LG V60: Một thay đổi mới mẻ của smartphone 2020
4
0

Redmi K30 Pro có màn hình 120Hz "ảo"?

Khi thiết kế dòng K30 hiện tại chưa làm hài lòng người dùng, Xiaomi (và Redmi) có vẻ đang tính đến việc quay trở lại với phong cách từng đem lại thành công cho series K20 trước đó. Redmi K30 Pro có màn hình 120Hz "ảo"?
6
2

HMD sẽ tiếp tục làm điện thoại Nokia với thấu kính ZEISS, không quan tâm đến Sony

Dù cùng mang cái tên "ZEISS" lên những thiết bị di động của mình, 2 nhà sản xuất smartphone có lẽ sẽ đi theo hai con đường khác nhau. HMD sẽ tiếp tục làm điện thoại Nokia với thấu kính ZEISS, không quan tâm đến Sony
5
1

Huawei Mate Xs: Điện thoại màn hình gập thứ 2 của Huawei có gì?

Với mức giá hơn 60 triệu VNĐ, Huawei Mate Xs liệu có xứng đáng? Huawei Mate Xs: Điện thoại màn hình gập thứ 2 của Huawei có gì?
9
2

Samsung Galaxy S20 Ultra: so sánh thời lượng pin giữa 120Hz và 60Hz

Chiếc Galaxy S20 Ultra mới đây được trang bị màn hình với tốc độ như màn hình gaming, với tần số 120Hz, đem lại cảm giác sử dụng mượt mà gấp đôi so với màn hình thông thường. Nhưng liệu nó có ảnh hưởng nhiều tới thời lượng pin? Samsung Galaxy S20 Ultra: so sánh thời lượng pin giữa 120Hz và 60Hz
3
1

Sony Xperia 1 II, đỉnh cao mới của smartphone chụp ảnh?

Cách đây chỉ một vài giờ, Sony đã cho ra mắt chiếc flagship Xperia 1 II (đọc là Xperia One Mark Two), với những thông số camera ấn tượng. Sony Xperia 1 II, đỉnh cao mới của smartphone chụp ảnh?
5
3

Tất tần tật dự đoán về Huawei P40 Pro, phần cứng có đủ để bù đắp cho phần mềm ?

Sau lệnh cấm thương mại từ Mỹ, virus corona là chướng ngại vật thứ 2 mà Huawei gặp phải cho kế hoạch ra mắt điện thoại cho năm 2020 của mình. Nhưng có vẻ ông trùm điện thoại Trung Quốc này vẫn chưa dừng lại và tiếp tục cho thấy nhiều cải tiến mới trên chiếc P40 và P40 Pro hứa hẹn ra mắt vào tháng 3 tới này. Tất tần tật dự đoán về Huawei P40 Pro, phần cứng có đủ để bù đắp cho phần mềm ?
5
4

Cuối cùng điện thoại giá rẻ của Sony đã có tới 3 camera

Ngày 20/2 vừa qua, Sony đã tuyên bố sẽ cho ra mắt chiếc Sony L4. Khác với Xperia 1 và 5, chiếc điện thoại mới này sẽ nhắm tới phân khúc dưới với những thông số khá khiêm tốn. Cuối cùng điện thoại giá rẻ của Sony đã có tới 3 camera
6
1

Google hạ chuỳ, cho bay màu hơn 600 ứng dụng phiền toái trên Google Play Store.

Có vẻ Google ngày càng cứng rắn trong chính sách bảo vệ trải nghiệm của người dùng, đỉnh điểm là gần đây, ông lớn android này đã thẳng tay quét sạch hơn 600 ứng dụng trên Play Store, rất nhiều trong số đó thuộc về những tên tuổi lớn như Cheetah Mobile Google hạ chuỳ, cho bay màu hơn 600 ứng dụng phiền toái trên Google Play Store.
5
1

Chiếc điện thoại này ngăn người dùng chụp ảnh khoả thân!

Bạn lo sợ bị chụp ảnh khoả thân? Tone E20 sẽ là giải pháp cho bạn để giải quyết nỗi sự đó. Chiếc điện thoại này ngăn người dùng chụp ảnh khoả thân!
12
2

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật