this
this
Đang được Phạm Hải DươngKhá Nguyễn và 46 người khác theo dõi!
this

Điểm qua những công nghệ của Huawei trong quá trình "phục hưng mới"

Hội nghị Nhà phát triển Huawei 2020 (cùng hợp tác) vừa được tổ chức tại Songshan Lake. Trong phần phát biểu chính của hội nghị, Huawei công bố các bản cập nhật mới HarmonyOS 2.0, EMUI 11, HMS, Huawei HiLink và Huawei Research. Những cải tiến này sẽ trao quyền cho các nhà phát triển trên toàn cầu và các đối tác trong hệ sinh thái, cung cấp các trải nghiệm người dùng nâng cao và sáng tạo. Điểm qua những công nghệ của Huawei trong quá trình "phục hưng mới"
0
0

Huawei MateBook 13 chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá 29.990.000 đồng

Hôm qua, Huawei vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Huawei MateBook 13 tại thị trường Việt Nam với mức giá 29.990.000 đồng. Huawei MateBook 13 chính thức có mặt tại Việt Nam với mức giá 29.990.000 đồng
1
1
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 6 tháng

"Bản sao" của iPad Pro có kết nối 5G và sạc không dây?

Mới đây, trong một sự kiện online của mình, Huawei đã giới thiệu đến công chúng thế giới chiếc máy tính bảng MatePad Pro 5G. Chiếc máy tính bảng này được một số người gọi là "bản sao iPad Pro" khi nó kết hợp với bộ bàn phím và M-Pencil, nhưng MatePad Pro 5G lại có nhiều tính năng độc đáo hơn mà iPad Pro chưa có. "Bản sao" của iPad Pro có kết nối 5G và sạc không dây?
4
2
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật