this
this
Đang được HydproxAnhAlt và 105 người khác theo dõi!
this
Công Minh

Công Minh

@congminhbpSTw 4 tháng

Hợp tác với CD PROJEKT RED, NVIDIA cho ra mắt card đồ họa GeForce RTX 2080 phiên bản "Cyberpunk 2077"

Tuy nhiên, người dùng chúng ta sẽ không thể mua được mẫu card này trên thị trường. Chỉ có 200 chiếc được sản xuất và 77 trong số đó sẽ được lấy làm quà giveaway. Hợp tác với CD PROJEKT RED, NVIDIA cho ra mắt card đồ họa GeForce RTX 2080 phiên bản "Cyberpunk 2077"
4
1

NVIDIA miễn phí dịch vụ streaming game GeForce NOW, tiếc là chưa hỗ trợ VN

Gaming On Geforce NOW

Geforce Now là một dịch vụ stream game của NVIDIA hỗ trợ PC, Mac, Android, và NVIDIA Shield, được trình làng sau 7 năm phát triển, đúng hơn là giới thiệu từ 7 năm trước nhưng giờ mới được phát hành chính thức. Ngoài ra thì nó cũng tương thích với thư viện game trên Steam, Epic Games Store, và một số nền tảng khác nữa. Những game được stream sẽ bị giới hạn ở mức 1080p@60FPS.


Với gói miễn phí, game thủ được kết nối tới máy chủ NVIDIA để chơi trong 1 tiếng. Sau 1 tiếng đó thì game thủ phải kết nối lại với máy chủ và chờ đến lượt mình. Còn đối với gói trả phí thì sẽ được ưu tiên khi kết nối, và mỗi phiên sẽ kéo dài đến 6 giờ chơi. 

Khi ra mắt thì phiên bản trả phí sẽ có tên là Founders và miễn phí trong 3 tháng đầu tiên. Những tháng sau đó sẽ có mức phí là 5 USD/tháng trong năm đầu tiên (khoảng 120.000 VNĐ/tháng). Lưu ý rằng đây là mức giá được khuyến mãi, còn giá gốc vẫn chưa được NVIDIA tiết lộ nhưng chắc cũng không đắt bằng tiền đi NET hàng tháng của các bạn đâu :3.


Một trong những điểm khác của dịch vụ Geforce Now là người dùng vẫn sẽ sở hữu tựa game mà họ đã mua sau khi dừng sử dụng dịch vụ, thay vì chỉ là trả tiền để truy cập vào thư viện game mà nó sẽ biến mất khi bạn không còn sử dụng dịch vụ đó nữa, như Google Stadia hay Microsoft xCloud chẳng hạn.

Geforce Now đang có mặt tại 30 quốc gia với 9 máy chủ tại Bắc Mỹ và 6 máy chủ tại Tây Âu, với độ trễ là 20ms. Còn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, và một số quốc gia khác thì NVIDIA sẽ hợp tác với các công ty viễn thông để đạt độ trễ chỉ 10ms.

Hiện tại thì dịch vụ này cung cấp hàng trăm game đến từ hơn 50 nhà phát hành khác nhau, trong đó có hơn 30 game miễn phí. Anh em có thể tham khảo thêm về Geforce Now tại đây. Hiện tại thì chưa có thông tin khi nào Việt Nam được hỗ trợ dịch vụ này nhưng anh em cứ chờ đi nhé, khá thú vị đó.


Theo Engadget

2
0

Gaming on a Potato PC with Geforce NOW

Ở VN mình mà dùng cái này chơi game lag vãi, chắc phải chờ nó ra server mới ở khu vực Châu Á thôi

ETS 2 on Geforce NOW
ETS 2 on Geforce NOW
2
0
TaiNangTre

TaiNangTre

@tainangtrexAvw0 5 tháng

Sợ 2080Ti chịu không nổi nhiệt, NVIDIA đẩy nhanh tiến độ, ra mắt RTX 3080Ti ngay trong Quý 1/2020

Lâu lắm rồi mới thấy NVIDIA sốt sắng ra sản phẩm mới đến vậy. Sợ 2080Ti chịu không nổi nhiệt, NVIDIA đẩy nhanh tiến độ, ra mắt RTX 3080Ti ngay trong Quý 1/2020
2
1
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật