this
this
Đang được TheMinhMaixuanvu và 1689 người khác theo dõi!
this

Mọi người ơi mình tính mua 1 laptop <=20tr phục vụ cho việc : sử dụng các phần mềm kỹ thuật(autocad,solid,... ), Lập trình, và các phần mềm mô phỏng,1 ít về độ hoạ. mình không chơi game . Mong mọi người chỉ hướng ạ . Cảm ơn mọi người nhiều!!

1
0

Mọi người cho em hỏi em dùng thinkpad t450s giờ viền trên màn hình bị như này là lỗi gì ạ. Em cảm ơn

Mọi người cho em hỏi em dùng thinkpad t450s giờ viền trên màn hình bị như này là lỗi gì ạ. Em cảm ơn
3
0

Đây là một số mẹo chụp ảnh du lịch cực xịn cùng Samsung Galaxy S20 Ultra!

Mùa hè đã đến rồi, chắc hẳn anh em ai cũng có dự định làm một chuyến du lịch vi vu thật đã đời sau "kì nghỉ Tết dài vô tận" vừa rồi. Mình cũng đã tranh thủ 3 ngày nghỉ cuối tuần để đi vi vu. Tất nhiên món đồ công nghệ không thể thiếu trong chuyến đi này chính là smartphone, chiếc Galaxy S20 Ultra mình sử dụng từ hồi ra mắt đến bây giờ. Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng anh em một vài bí kíp nho nhỏ để có những bức hình du lịch thật xịn. Đây là một số mẹo chụp ảnh du lịch cực xịn cùng Samsung Galaxy S20 Ultra!
4
0

ở HCM có ai bán lại máy này không nhỉ:

+ MSI PS42

+ Over Powered LP2

các ad cho em hỏi sao em k có mail xác thực tài khoản v @@ qua h nhấn gửi lại bao lần cũng k đượcở HCM có ai bán lại máy này không nhỉ:+ MSI PS42+ Over Powered LP2các ad cho em hỏi sao em k có mail... ở HCM có ai bán lại máy này không nhỉ:+ MSI PS42+ Over Powered LP2các ad cho em hỏi sao em k có mail...
3
0

Mình đang tự học lập trình Python trên hệ điều hành Mac OS nhưng tài liệu mình tìm kiếm được đa số dạy trên hệ điều hành Windows. Ai biết nguồn tài liệu nào hướng dẫn lập trình Python trên Mac OS không ạ? Cho mình xin với.

2
0

Mọi người cho em hỏi trong MS Word bên Window để highlight text thì Ctrl + Alt + H vậy bên MacOS là gì vậy mọi người?

Em cảm ơn !

2
0

Anh em cho hỏi giờ mình mua SURFACE PRO 7 xong xài eGPU lắp ngoài được không nhỉ. Hay giờ mua SURFACE BOOK 2 có card luôn.

2
0
3
0

GIúp em với :(

Em có dùng con router wifi cũ làm repeater. Mọi khi còn dùng được nhưng sáng nay bật lên nó chỉ sáng mỗi nút nguồn (như hình). Các cao nhân giúp em với ạ :( 


3
1

Nếu mình mua laptop online thì mình nên chọn chỗ nào ạ ??

Xin hãy giúp e 


4
1
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật