this
this
Đang được Minh ChiếnHung Khuc và 1101 người khác theo dõi!
this
DoinL

DoinL

@doinlCXtSv 1 ngày

Tại s máy e lại bị như thế này ạ 

Máy e là win 10 -64 bit 

Phải khắc phục như thế nào ạ? @@

Tại s máy e lại bị như thế này ạMáy e là win 10 -64 bitPhải khắc phục như thế nào ạ? @@
3
2

Mấy bác xài Onenote rồi cho em xin cách khắc phục với ạ. Em xài Onenote bực hết cả mình, gõ tiếng Việt nó cứ bị lỗi loạn lên, chán quá ! Em thử chỉnh Luôn sử dụng clipboard cho Unikey, cài thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho W10 cũng không khá hơn mấy, vẫn lỗi, haiz. Em xám ơn ạ !

2
4
Luis Andrew

Luis Andrew

@luisandrewIG1wE 5 ngày

Bạn có biết: Ngoài màn hình xanh dương thì Windows còn có một cái màn hình xanh lá không?

Tất cả mọi người ai đã sử dụng Windows 10 thì chắc cũng ít nhất một lần gặp lỗi màn hình xanh.  Mà khi nhắc đến nó chắc ai cũng nghĩ đến màu xanh dương nhưng có một sự thật mà đa số mọi người chưa biết là Windows 10 cũng có lỗi màn hình xanh lá câyLỗi màn hình xanh dương và lỗi màn hình xanh lá cũng tương tự nhau thôi chỉ khác chỗ màn hình xanh lá xuất hiện trên các máy tính chạy Windows 10 phiên bản thử nghiệm Insider PreviewMàn hình xanh lá cây chết chóc

Nếu các bạn chưa biết thì bản Preview là bản ít lỗi, gần giống với bản chính thức nhất trong 3 bản Windows thử nghiệm mà Microsoft tạo ra. Màu nền màn hình xanh báo lỗi của Windows chỉ đơn giản là giúp người dùng phân biệt được họ đang sử dụng bản Windows nàoKhi sử dụng bản Insider Preview, nếu các bạn bị màn hình xanh lá liên tục thì nên chuyển về các bản Windows chính thức để máy tính hoạt động ổn định hơn.Tháng 4 năm 2017,  màn hình xanh lá cây lần đầu tiên xuất hiện khi Microsoft tung ra bản cập nhật Creators Update. Trước đó, hãng công nghệ này vẫn dùng các màn hình xanh dương tiêu chuẩn cho các phiên bản Insider của Windows 10.

6
0
DucMinh

DucMinh

@ducminhyAqSH 1 tuần

không biết ai đã bị cx

Vừa mới bị Microsoft ngừng hỗ trợ, Windows 7 lại gặp lỗi nghiêm trọng

-Windows 7 đã chính thức bị Microsoft ngừng hỗ trợ kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2020. Đồng nghĩa với việc sẽ không có bất kỳ bản cập nhật, sửa lỗi hay vá lỗ hổng bảo mật nào được đưa ra cho người dùng Windows 7 nữa. Tuy nhiên thật không may, mới đây một số người dùng đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng của Windows 7.


Vừa mới bị Microsoft ngừng hỗ trợ, Windows 7 lại gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 2.

Vừa mới bị Microsoft ngừng hỗ trợ, Windows 7 lại gặp lỗi nghiêm trọng - Ảnh 2. image widget
3
3
Công Minh

Công Minh

@congminhbpSTw 1 tuần

Trải nghiệm ứng dụng Your Phone Companion của Microsoft: Đồng bộ thiết bị ngang cả Apple?

Sau hơn một năm, liệu Your Phone trên Windows đã đáng dùng hơn? Trải nghiệm ứng dụng Your Phone Companion của Microsoft: Đồng bộ thiết bị ngang cả Apple?
12
1
Sirius

Sirius

@siriusqDUgf 1 tuần

Bàn phím không hoạt động trên win 10 ubuntu thì không sao cả :(((

​​​​​​​
Không biết trong nhóm mình có ai bị chưa ạ? Tình hình là khi em cài win 10 tải từ trang chủ của Microsoft sau khi cài xong update tất cả các driver, cập nhật đâu vào đấy thì khi em shutdown hay sleep lúc bật lại bàn phím trên laptop bị treo không thể sử dụng được ạ, bàn phím rời thì vẫn ok . Muốn dùng lại bàn phím laptop thì em phải restart lại máy một lần nữa ạ. P/s em đã tham khảo google từ chỉnh battery đến update bios vẫn không được ạ. Em dùng máy dell.
Em cảm ơn.

5
3

Chặn các trang Web yêu cầu gửi thông báo trên Google Chrome


Trong bản cập nhật mới nhất của Chrome (Chrome 80.0.03987.87), Google đã thêm vào tính năng giúp chặn các pop-up yêu cầu gửi thông báo trên những trang web mà bạn truy cập, một số cái tên có thể kể ra như Facebook, Youtube, Mail,.... Trước khi thực hiện kích hoạt thì cần kiểm tra lại xem Chrome của bạn là phiên bản bao nhiều bằng cách nhập chrome://versions vào ô địa chỉ và Enter.


Đầu tiên bạn nhập chrome:flags vào ô địa chỉ để truy cập vào trang quản lý những tính năng thử nghiệm (Experiments) mà Google đưa vào Chrome.


Trong đây bạn nhập từ khóa Quieter vô ô tìm kiếm mà nếu thấy kết quả như dưới thì OK, nếu không có thì bạn phải kiểm tra lại phiên bản Chrome mà mình đang sử dụng. Tiếp theo click vào Default và chọn lại Enabled để bật tính năng này lên. Để các thay đổi trong đây có hiệu lực thì bạn cần khởi động lại Chrome bằng cách bấm dzo nút Relaunch mới hiện lên.


Khởi động lại xong, các bạn truy cập tiếp vào Cài đặt \ Nâng cao \ Quyền riêng tư và bảo mật \ Cài đặt trang web \ Thông báo và trong đây, hãy kích hoạt tính năng Dùng thông báo nhẹ nhàng hơn (chặn thông báo bật lên làm phiền bạn)


Giờ hãy thử vào một trang web mà có pop-up yêu cầu gửi thông báo, ở đây lấy ví dụ là trang web của Anphat nha. Như các bạn có thể thấy, ở bên cạnh dấu thêm BookMark có dòng chữ : Thông bóa đã bị chặn cái chuông hoặc chỉ có cái chuông gạch chéo mà thôi. Dzậy là không còn pop-up nào hiện lên nữa, nhưng nếu bạn muốn cho trang web nào đó hiện lại thì cũng OK thôi, click lên dòng chữ hoặc cái chuông đó và chọn Cho phép trang web này gửi thông báo.


Chúc các bạn thành công !
ThanhTung@thanhtung98

6
1

Đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn giữa máy tính Windows và điện thoại Android

Microsoft phát hành ứng dụng "Your Phone", cho phép đồng bộ máy tính Window với điện thoại Android. Đồng bộ cuộc gọi, tin nhắn giữa máy tính Windows và điện thoại Android
13
1

Sau khi coi clip về kinh nghiệm tối ưu của Mac khi build PC thì ae Thinkview cho mình hỏi Build PC như thế nào để sử dụng Adobe Suite + C4D (render với GPU Nvidia) ở tầm giá 30-40tr là tốt nhỉ :D 


Hiện tại mình đang quan tâm ở chip i9 9900k và GPU 2060 Super thì có hợp lý ko ạ?

3
1
Kalvin Nguyen

Kalvin Nguyen

@kalvinnguymZyOY 1 tuần

Chọn Laptop Dùng office và video/ image editting 


Thì nên chọn dòng máy Lg gram gen 10 cbi ra được không các bạn 

core I5 10U 250 Ssd 14 inch, Ram 8Gb ( có thể nâng cấp Ssd và RAm)


Thích Dell xps mà RAM, Ssd mainboard, mia bản cao quá thì phí, hay nên mua bản chip H core i5 gen 9 nhỉ.


Có bạn nào có ý kiến thì hỗ trợ mình với nhé. Xin cám ơn.

Chọn Laptop Dùng office và video/ image edittingThì nên chọn dòng máy Lg gram gen 10 cbi ra đư...
5
1

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật