Chỉ Samsung Galaxy S21 Ultra mới hỗ trợ bút S-Pen

Mạnh Hà
2 tháng trước
Cập nhật 2 tháng trước
Điều này trái ngược với những thông tin bị rò rỉ trước đó là cả 3 mẫu Samsung Galaxy S21 mới nhất đều sẽ được hỗ trợ bút S-Pen.

Theo những thông tin trước đó, cả 3 mẫu Samsung Galaxy S21 sẽ được trang bị bút cảm ứng S-Pen. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, FCC đã chính thức xác nhận rằng sẽ chỉ có duy nhất mẫu Samsung Galaxy S21 Ultra mà thôi. Dưới đây là một tài liệu ghi rõ về vấn đề này.

Bức ảnh trên được trích xuất trong một bộ hồ sơ mới của FCC về các chứng nhận liên quan đến Samsung Galaxy S21 Ultra. Trong này nói rõ Samsung Galaxy S21 Ultra là “thiết bị có bút cảm ứng” và lực nhấn phản hồi trong phạm vi hoạt động từ 0.53 đến 0.6MHz.

Với tài liệu này của FCC, có thể chắc chắn rằng Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị bút S-Pen, 2 mẫu còn lại có khả năng sẽ không được trang bị. Trong bản báo cáo này, FCC cũng đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy S21 Ultra sẽ vẫn được trang bị tính năng sạc ngược không dây như trên các phiên bản tiền nhiệm.

Còn về cấu hình, chắc chắc bộ 3 flagship đến từ Samsung sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 888 và Exynos 2100, tối thiểu 8GB RAM và 128GB ROM. Đây chắc chắn sẽ là một trong những mẫu smartphone Android mạnh mẽ nhất thị trường vào thời điểm nó ra mắt.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập