Thứ 2, 25-02-19 9:00 - Thứ 5, 28-02-19 21:00
Fira de Barcelona, Barcelona, Tây Ban Nha,
Tây Ban Nha

Như hằng năm, Mobile World Congress 2019 là nơi để các hãng công nghệ trình diễn những sản phẩm mới nhất của mình.

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25/02 cho đến ngày 28/02 tại Barcelona, Tây Ban Nha. 

MWC năm nay được dự đoán là sẽ rất sôi động bởi vì các hãng đều đã có bước tiến mới và sản phẩm mới năm nay hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải WOW chứ không còn nhàm chán như năm ngoái nữa.

Và dưới đây là những thông tin đầu tiên về những sản phẩm có thể sẽ được ra mắt tại MWC năm nay

Samsung

Ngay trước MWC 2019, Samsung sẽ có sự kiện Unpacked để giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình chiếc Galaxy S thế hệ thứ 10. Và tất nhiên sản phẩm này sẽ xuất hiện tại triển lãm MWC năm nay. 

Đang tải galaxy-s10-celulares.jpg…

Có lẽ tại MWC 2019 Samsung sẽ giới thiệu thêm về mẫu điện thoại màn hình gập của mình chứ không có thêm sản phẩm cao cấp nào khác nữa. 

Huawei

Những ngày đầu năm mình khá mong chờ và hy vọng rằng Huawei sẽ ra mắt chiếc P30 và P30 Pro tại MWC năm nay, tuy nhiên thì vài ngày trước thì fanpage chính thức của Huawei đã đăng tải hình ảnh xác nhận rằng phải sau MWC gần 1 tháng là vào ngày 26/03 thì hãng mới ra mắt hai sản phẩm này. 

Tuy nhiên anh em cũng đừng thất vọng, bởi theo nhiều dự đoán thì tại MWC Huawei cũng sẽ giới thiệu về mẫu điện thoại màn hình gập và mẫu điện thoại hỗ trợ 5G của mình

Sony

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất XPERIA_XZ4_5K1_q0iy1a Đây là Sony Xperia XZ4: 3 camera, vân tay ở cạnh bên, màn hình 6.5 inch không tai thỏ

Thời gian gầy đây mảng điện thoại của Sony đang tụt dốc, nhưng như vậy không có nghĩa là hãng dậm chân tại chỗ. Tại MWC 2019 Sony dự kiến sẽ giới thiệu đến người dùng flagship mới nhất của mình là chiếc Xperia XZ4. Theo nhiều thông tin rò rỉ, chúng ta sẽ có  con chip mới nhất Snapdragon 855, 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong, chống nước và bụi IP68 và viên pin lớn 4400 mAh. Đặc biệt là màn hình 6.5 inch với tỉ lệ 21:9.

Nokia (HMD Global)

Kết quả hình ảnh cho nokia 9

Tất nhiên rồi với Nokia thì mẫu flagship Nokia 9 chính là chiếc điện thoại được mong chờ nhất từ năm ngoái tới năm nay. Nếu được ra mắt thì đây sẽ là mẫu điện thoại cao cấp đầu tiên của Nokia kể từ khi quay trở lại thị trường vào năm 2017. Theo nhiều thông tin rò rỉ thì chúng ta sẽ có cụm camera chính với 5 ống kính ở mặt lưng. 

Xiaomi

Kết quả hình ảnh cho xiaomi mwc 2019

Tại CES vừa qua, Xiaomi cũng đã tiết lộ về một thiết bị màn hình gập của mình. Nhiều khả năng tại MWC 2019 hãng sẽ giới thiệu mẫu điện thoại gập của mình. Ngoài ra flagship mới nhất của hãng là Mi 9 cũng vừa được ra mắt vào ngày 20/02 nên có lẽ hôm tới đây Xiaomi sẽ chỉ giới thiệu thêm những sản phẩm tầm trung của mình và phiên bản Mi Mix 3 5G nữa mà thôi.

Oppo

Kết quả hình ảnh cho oppo mwc 2019

Oppo đã tiết lộ về việc sẽ ra mắt mẫu điện thoại màn hình gập của riêng mình tại MWC năm nay. Ngoài ra thì cũng tại Barcelona ngay trước thềm MWC, vào ngày 23 tháng 02 Oppo cũng có một "sự kiện sáng tạo" hứa hẹn hãng sẽ giới thiệu về những công nghệ mới của mình.

LG

Kết quả hình ảnh cho LG mwc 2019

LG cũng đã xác nhận rằng sẽ ra mắt sản phẩm mới tại MWC năm nay vào ngày 24 tháng 02. Mặc dù không nói rõ tên sản phẩm nhưng nhiều khả năng sẽ là mẫu LG G8 rò rỉ bấy lâu nay. Những gì LG đã nói, là hãng sẽ công bố một chiếc điện thoại 5G tại MWC năm nay, một chiếc điện thoại có pin 4.000mAh, tản nhiệt buồng hơi  và chipset Snapdragon 855. Ngoài ra thì chiếc LG V50  Thin Q cũng có thể sẽ được LG giới thiệu luôn tại sự kiện này.

 

 

Danh mục
Không có thêm gì cả