Minhsurfing

Minhsurfing

@minhsurfinvQ997 5 tháng

Apple đáp trả khả năng Space Zoom bằng video khoe sức mạnh của ống kính Ultra Wide trên iPhone 11 Pro Max

Chiến dịch quảng cáo "Shot on iPhone" từ lâu đã là một trong những công cụ hữu hiệu để Apple thể hiện khả năng camera của iPhone.
Apple đáp trả khả năng Space Zoom bằng video khoe sức mạnh của ống kính Ultra Wide trên iPhone 11 Pro Max

“Shot on iPhone” đạt được lời khen ngợi từ cả giới chuyên môn lẫn khách hàng chính vì xuyên suốt đoạn quảng cáo, không có bất cứ chiếc iPhone nào xuất hiện, chỉ có những thước phim, những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp từ chiếc điện thoại của nhà Táo. Điều này khiến cho người xem quên mất mình đang xem một đoạn quảng cáo mà đắm mình trong thành phẩm mãn nhãn mà chính bạn có thể thực hiện được, nếu mua iPhone.

Lần này, với tiêu đề “A journey into the Valley of Fire”, đoạn quảng cáo tập trung trình diễn khả năng quay camera góc siêu rộng của iPhone 11 Pro Max nhằm giúp người dùng có cái nhìn bao quát về vùng đất Thung lũng Lửa - Valley of Fire hùng vĩ. Để mô tả về vùng đất này, phần intro của video cho biết:

Năm mươi dặm kể từ Las Vegas, ẩn chứa một công trình điêu khắc vĩ đại của thiên nhiên. Khắc tạo bởi gió và nước từ cách đây 200 triệu năm, một đại dương của đá, một thung lũng của lửa.

Có thể thấy, đây là một bước phản đòn đầy tinh tế của Apple nhằm ngầm khẳng định rằng: ống kính góc siêu rộng sẽ hữu dụng hơn khả năng zoom 100x mà đối thủ truyền kiếp Samsung đang đẩy mạnh truyền thông trên S20 Ultra.

4
1
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật