Đăng bởi Phan Việt Anh 10/07/2019

Apple dừng bán Macbook 12-inch, Macbook Air thế hệ trước, Macbook 13 inch không touchbar

Cùng với việc nâng cấp phiên bản mới cho Macbook Air và Macbook Pro, Apple đã ngừng sản xuất Macbook 12-inch, Macbook Air thế hệ trước, Macbook 13-inch không touchbar. Dòng Macbook nay chỉ còn Macbook Air 13 inch Retina, Macbook Pro 13 và 15 inch Touchbar.

Trong quá trình nâng cấp và thay đổi dòng máy Macbook, Apple đã chính thức công bố dừng sản xuất các mẫu máy Macbook 12-inch, Macbook Air thế hệ trước, Macbook Pro 13-inch. Với việc loại bỏ Macbook 12-inch đã khiến nhiều người dùng Apple khá thất vọng, nhất là những chị em phụ nữ thích những mẫu máy vừa đem lại sự sang trọng, vừa mỏng nhẹ nữa. Những người thích mẫu máy Macbook 12-inch chắc sẽ thất vọng với tin tức loại bỏ này nhưng Apple đã giảm 100$ đối với Macbook Air Retina, đây sẽ là lựa chọn thay thế cho một chiếc máy mỏng nhẹ mà lại có cấu hình tốt hơn, màn hình lớn hơn.

Hiện tại, trên trang web của Apple đã không còn lựa chọn Macbook 12-inch và Macbook Air thế hệ trước nhưng ở tại các cửa hàng bán lẻ bây giờ vẫn còn bán cho đến khi hết hàng.

10

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang