Minhsurfing

Minhsurfing

@minhsurfinvQ997 7 tháng

Apple sắp mắt iPhone SE 2, Tag tìm đồ, Air Power,...

Nếu đúng như dự đoán của ông đồng Ming-Chi Kuo, hệ sinh thái của Apple sẽ ngày càng phong phú, hoàn hảo (và khó để từ bỏ) hơn bao giờ hết.
Apple sắp mắt iPhone SE 2, Tag tìm đồ, Air Power,...

Apple Tag/AirTags

Tag tìm đồ được thiết kế bởi Apple là một món phụ kiện được đồn đoán từ lâu của Apple. Theo dự đoán, sẽ có 1 con chip tựa như móc chìa khóc để gắn vào vật mà bạn muốn theo dõi, con chip này sẽ sử dụng bluetooth kết hợp với con chip U1 mới nhất trên dòng sản phẩm iPhone 11, Apple Tag/AirTags sẽ giúp người dùng xác định được chính xác đồ vật bị thất lạc với độ chính xác được tính bằng centimet.

AirTag sẽ là một lý do bạn không thể rời khỏi hệ sinh thái Apple

iPhone SE 2/iPhone 9

Cũng tương tự như AirTags, chiếc iPhone giá rẻ này cũng là một thiết bị được kỳ vọng trong một thời gian khá dài. Giống với iPhone SE, iPhone SE 2 sẽ là một phiên bản cập nhật cấu hình mới nhất, trong thân hình 4.7 inch quen thuộc của iPhone 6/7/8. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại nhỏ gọn vừa túi (và vừa giá tiền), được cập nhật lâu dài, iPhone SE 2 có thể là chiếc điện thoại dành cho bạn. iPhone SE 2 được dự đoán sẽ có giá khởi điểm $399 (~10,000,000 VNĐ).

Một mẫu render về iPhone SE 2

AirPower mới

Có vẻ như Apple vẫn chưa từ bỏ tham vọng làm nên một chiếc đế sạc không dây mà người dùng chỉ việc đặt thiết bị lên bất kỳ vị trí nào cũng có thể sạc được. Phiên bản mới này được cho là sẽ có kích thước nhỏ hơn (có thể là để giảm thiểu tình trạng quá nhiệt của thế hệ trước đó?). Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin về món phụ kiện này.

AirPower mini là nỗ lực mới nhất của Apple trong việc tạo ra một sản phẩm "just work" đúng theo phong cách của hãng

Một mẫu tai nghe cao cấp

Từ lâu, thị trường tai nghe cao cấp vốn được thương hiệu con Beats của Apple đảm nhận. Nhưng dường như thành công của 2 mẫu tai nghe AirPods và AirPods Pro đã thúc đẩy Apple ra mắt một mẫu tai nghe over-ear chống ồn cao cấp mang thương hiệu Táo để cạnh tranh với các sản phẩm như Sony WH-1000XM3 hay Bose Noise Cancelling 700. 

Liệu chúng ta có thể thấy một chiếc tai nghe over-ear đến từ nhà Táo?

Cập nhật iPad Pro, Macbook Pro 13 inch và Macbook Air

Đi kèm với việc ra mắt sản phẩm mới, công ty cũng không quên đợt cập nhật định kỳ dành cho các thế hệ sản phẩm cũ. Macbook Pro 13-inch (hay 14-inch) và Macbook Air 2020 được kỳ vọng sẽ loại bỏ bàn phím cánh bướm thảm họa và thay bằng thiết kế scissor tương tự mẫu Pro 16-inch mới ra mắt, cũng như cập nhật cấu hình lên vi xử lý thế hệ hệ 10 của Intel.

Cuối cùng thì bàn phím cánh bướm cũng bị loại bỏ?

Về phía iPad Pro, ngoài việc gần như chắc chắn sẽ được cập nhật lên chip A13X, có tin đồn cho rằng iPad Pro 2020 cũng sẽ được bổ sung cụm 3 camera giống iPhone 11 Pro.

7
1
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật