Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 7 tháng

Apple sắp phát hành tai nghe over-ear phiên bản "táo cắn dở"

Sau siêu phẩm AirPods Pro, lại có tin đồn cho rằng Apple đang rục rịch cho ra mắt một mẫu tai nghe over-ear mang tên "Apple AirPods (X Generation)".
Apple sắp phát hành tai nghe over-ear phiên bản "táo cắn dở"

Trong một post của Jon Prosser đã đề cập đến việc có khả năng Apple sẽ cho ra mắt phiên bản StudioPods của riêng mang thương hiệu "táo cắn dở" - Apple AirPods (X Generation), vào tháng sau với giá khởi điểm khoảng từ 399 USD. Đây là một mức giá không quá cao so với những mẫu tai nghe hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Tin đồn về mẫu tai nghe over-ear mang thương hiệu "táo cắn dở" sẽ được ra mắt trong sự kiện vào tháng ba của Apple

Việc Apple sẽ phát hành một mẫu tai nghe over-ear không phải là quá bất ngờ đối với mình vì trước đó, Apple đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực audio khi họ mua lại thương hiệu tai nghe Beats đình đám. Vì đây là một tai nghe dành cho studio nên khá chắc rằng sản phẩm này sẽ có khả năng chống ồn tốt cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo ít nhất là hơn AirPods Pro mới ra mắt cách đây không lâu.

Bên cạnh Apple AirPods (X Generation), Apple cũng sẽ cho ra mắt những sản phẩm mới ví dụ như mẫu iPhone giá rẻ có màn hình 4,7 inch hay công nghệ sạc không dây của hãng trong sự kiện sắp tới mặc những ảnh hưởng không nhỏ từ dich virus Corona.

9
4
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật