ASUS chính thức ra mắt loạt sản phẩm đầu tiên trang bị Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 tại Việt Nam

Với phần cứng được nâng cấp, những sản phẩm ASUS thế hệ mới hứa hẹn sẽ có hiệu năng tổng thể, khả năng đồ họa và khả năng kết nối mạnh mẽ hơn đáng kể.
ASUS chính thức ra mắt loạt sản phẩm đầu tiên trang bị Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 tại Việt Nam

Ngay sau khi Intel công bố vi xử lý Intel® Core™ i thế hệ 11 trên toàn cầu, ASUS cũng đã chính thức ra mắt loạt laptop đầu tiên ở Việt Nam trang bị phần cứng kể trên vào ngày 01/10 vừa qua. Với phần cứng được nâng cấp, những sản phẩm ASUS thế hệ mới hứa hẹn sẽ có hiệu năng tổng thể, khả năng đồ họa và khả năng kết nối mạnh mẽ hơn đáng kể. 

Đại diện đầu tiên được ASUS trình làng là VivoBook S14 (hay VivoBook S433), đồng thời cũng là sản phẩm máy tính xách tay trang bị vi xử lí Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 đầu tiên tại Việt Nam. Về thiết kế, S14 vẫn sẽ sử dụng ngôn ngữ nổi bật, kết hợp một loạt các màu sắc gồm Đen Indie, Trắng Xà Cừ và Đỏ táo bạo để hướng tới giới trẻ. 

ASUS VivoBook S14 (S433) là sản phẩm đầu tiên được trang bị vi xử lý thế hệ 11 mới nhất của Intel tại Việt Nam

Tuy vậy, tâm điểm của sản phầm lần này  lại nằm ở vi xử lý thế hệ mới, góp phần quan trong giúp máy trở nên mạnh mẽ với mọi loại tác vụ. Thậm chí với nhân đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe, việc chơi game ở độ phân giải FullHD trên những chiếc ultrabook thời trang như VivoBook S14 đã trở nên khả thi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, vi xử lý thế hệ mới cũng cung cấp những lợi ích quan trọng khác bên cạnh hiệu năng dành cho VivoBook S14 (S433). Một ví dụ điển hỉnh chính là cổng kết nối Thunderbolt 4 tiên tiến, giúp việc kết nối tốc độ cao với các thiết bị ngoại vi hoặc sạc pin bằng chuẩn USB PD cũng trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, ASUS cũng đã tự mình có những cải tiến giúp vi xử lí trên VivoBook S14 (S433) có thể đạt mức TDP 28W (thay vì 15W như những đối thủ khác trên thị trường). Tính năng này có tên gọi là ASUS Intelligent Performance Technology, được tích hợp và điều chỉnh thông qua ứng dụng MyASUS. Ở chế độ Performance, vi xử lí Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 trên VivoBook S14 (S433) có thể đặt hiệu năng cao hơn 40% so với các sản phẩm có phần cứng tương tự. Với sức mạnh mới này, người dùng giờ đây đã có thể yên tâm về hiệu năng của máy, ngay cả khi phải thực hiện các tác vụ nặng như chỉnh sửa ảnh, video hay chơi game. 

Sau VivoBook S14 (S433), ASUS cũng sẽ giới thiệu một loạt mẫu laptop khác trải dài từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Tất cả đều sẽ được trang bị vi xử lý Intel® Core™ i thế hệ 11 mới nhất.

Hiện tại, những dấu ấn ban đầu của Intel Gen 11th trên mẫu ASUS Vivobook 14 S433 thật sự ấn tượng. Đây cũng là mẫu laptop đầu tiên sử dụng nền tảng Intel thế hệ mới tại Việt Nam. Hiện tại ThinkView đang có minigame "Share Your Lap" nhân sự kiện "Asus dẫn đầu Intel Gen 11th, công cố loạt ultrabook 2020 mới có khả năng chiến được nhiều game khủng".

Link mini-game "Share Your Lap": https://www.facebook.com/photo?fbid=3177036069062337&set=gm.2685955324954989

Link livestream "Asus dẫn đầu Intel Gen 11th": https://www.facebook.com/thinkview.vn/videos/842151902988999/

3
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật