Asus ROG Phone 3 có thể mở tần số quét màn hình lên tới 160Hz

144Hz hiện đang là con số về tốc độ quét lớn nhất trên màn hình smartphone vào thời điểm hiện tại và chiếc ROG Phone 3 đang là smartphone duy nhất trên thế giới hiện nay làm được điều đó. Nhưng, tần số quét thực tế của chiếc smartphone đầu bảng đến từ Asus này lên tới 160Hz.
Asus ROG Phone 3 có thể mở tần số quét màn hình lên tới 160Hz

Người dùng trên diễn đàn XDA-Developer đã tìm thấy chế độ Android Debug Bridge được Asus cất giấu khá kỹ. Tính năng này cho phép người dùng có thể mở tần số quét màn hình của Asus ROG Phone 3 lên tới 160Hz, con số này thậm chí còn ngang ngửa với những mẫu gaming laptop cao cấp nhất hoặc những màn hình gaming chuyên nghiệp vào thời điểm hiện tại.

Nhiều người dùng trên diễn đàn XDA đã xác nhận rằng một số game hiện nay kết hợp với một vài thủ thuật liên quan đến việc kéo fps hết sức đơn giản, những game này có thể chaỵ được ở trên màn hình có tần số quét 160Hz. Qua thử nghiệm, Mortal kombat và Death Trigger 2 đều có khả năng chạy được ở trên màn hình tần số quét 160Hz của ROG Phone 3.

Hiện chế độ này đang ở giai đoạn thử nghiệm nên Asus chưa có sự tối ưu hoá cần thiết cho người dùng. Do đó, chế độ này có thể gây ra những vấn đề về hiệu suất hoạt động, pin thậm chí với chính phần cứng của máy. Asus cũng đã khuyến cáo với người dùng rằng họ sẽ không chịu trách nghiệm với những sự cố liên quan đến việc “vọc vạch" này của người dùng.

5
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật