Tan Phan

Tan Phan

@tanphanWa7Fm 7 tháng

Bản cập nhật Windows 10 vào tháng 4 có gì?

Microsoft dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật Windows 10 vào tháng tư năm nay với những tính năng mới giúp tăng năng suất và khả năng bảo mật cho người dùng.
Bản cập nhật Windows 10 vào tháng 4 có gì?

Kể từ khi Microsoft quyết định ngừng hỗ trợ cho phiên bản Windows 7, việc nâng cấp lên Windows 10 lại càng cần thiết hơn để có được trải nghiệm trơn tru và an toàn nhất. Hiện tại, bản cập nhất mới nhất của Windows 10 (hay 20H1) đã được Microsoft phát hành dưới dạng bản xem trước và theo dự kiến, phiên bản chính thức sẽ được ra mắt người dùng vào cuối tháng 5.

Bản cập nhật mới giúp tăng cường sự ổn định cũng như tính bảo mật cho Windows 10

Bản cập nhật mới của Windows 10 có gì?

Phiên bản Windows 10 2004 bao gồm một số thay đổi cho người dùng:

  • Cortana: Microsoft cho biết Cortana đang được phát triển để trở thành một "trợ lý năng suất cá nhân" thực sự có thể giúp bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft 365. Trong bản cập nhật này, bạn có thể dùng Cortana để tạo email, tạo và hỏi về các cuộc họp trong ứng dụng Lịch, mở các ứng dụng và điều chỉnh các cài đặt bằng giọng nói.
  • Menu tìm kiếm: trong bản cập nhật này, bạn có thể truy cập dễ dàng vào các mục như thời tiết, tin tức hàng đầu,... trên thanh tìm kiếm.
  • Kaomoji: Microsoft thêm các kaomoji như ¯ \ _ (ツ) _ / ¯ - vào phím tắt trên bàn phím cùng nhiều biểu tượng cảm xúc khác.
  • Tự động mở ứng dụng: Chọn cài đặt tự động để mở các ứng dụng Universal Windows Platform sau khi bạn khởi động lại máy.

Bên cạnh đó, Microsoft cho biết sẽ kết thúc việc hỗ trợ cho bản cập nhật vào thàng 10 năm 2018 của Windows 10 đối với các phiên bản Home, Pro, Pro Education và Pro for Workstations còn bản dành cho doanh nghiệp và giáo dục sẽ kéo dài đến tháng 5 năm 2021. Tuy rằng việc nâng cấp lên phiên bản mới là không bắt buộc nhưng để đảm bảo sự ổn định và tính bảo mật, việc cập nhật lên phiên bản mới là cần thiết.

By Tan Phan
Tham khảo tại cnet.com

11
2
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật