Black Shark 3 vô cùng đặc biệt: Sạc từ tính, cặp phím cơ

Black Shark 3 mới đây đã tung ra trailer giới thiệu về thiết bị của mình cùng với những công nghệ cực kỳ mới mẻ.
Black Shark 3 vô cùng đặc biệt: Sạc từ tính, cặp phím cơ

Black Shark 3 sẽ được Xiaomi cho ra mắt vào ngày 3/3 tới đây và những thông tin được hé lộ đã cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này trước ngày ra mắt. Mới đây, teaser mới nhất của Black Shark 3 Pro đã được nhà sản xuất đăng tải. Trong đó, điều đặc biệt và đáng chú ý nhất là cặp nút cơ học ở cạnh máy.

Đây là lần đầu tiên một hãng sản xuất smartphone tích hợp một giải pháp cơ học để phục vụ nhu cầu chơi game. Điều này chắc chắn sẽ cho phép người dùng tăng độ chính xác trong quá trình chơi game của minh. So với phím cảm ứng, phím cơ học vẫn luôn là lựa chọn ưa thích của các game thủ bởi phím cơ học trực quan hơn hẳn so với nút cảm ứng trên màn hình.

Theo một bài đăng chính thức từ Black Shark trên mạng xã hội Weibo, mỗi nút cơ học này sẽ có chiều dài khoảng 21mm và hành trình phím đạt 1,5mm. Nhà sản xuất tuyên bố, phím chống chịu tốt với va đập và có thể đạt hơn một triệu lần nhấp.

Bộ đôi Black Shark 3 sẽ có màn hình 120Hz, chipset Snapdragon 865, RAM tối đa 16GB và sạc nhanh 65W. Biến thể Pro sẽ có pin 5.000 mAh trong khi mẫu thông cơ bản dự kiến ​​sẽ đi kèm với pin 4.720mAh. Cả hai thiết bị cũng sẽ được trang bị giải pháp sạc từ tính gắn vào mặt sau. Không giống như hệ thống sạc thông thường hay cả sạc không dây, hệ thống từ tính này sẽ được neo vào phía sau máy, qua đó cho phép người dùng sạc không dây mà không cần phải đặt vào một vị trí cố định. Điều này luôn là một trong những ao ước của những game thủ chuyên nghiệp. Một mong muốn khác của các game thủ là giắc cắm tai nghe 3.5mm. Rất nhiều thiết bị flagship có cấu hình siêu khủng nhưng lại không có giắc cắm này để phục vụ quá trình chơi game được ổn định nhất. Tất cả đã tạo nên một thiết bị chơi game hoàn hảo cho người dùng. BlackShark 3 sẽ sớm ra mắt và cùng đón chờ những thông tin mới nhất về thiết bị đến từ Xiaomi này nhé!

2
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật