Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 4 tháng

Bộ đôi smartphone mới của Xiaomi sẽ có gì?

Mi 10 và mi 10 Pro, bộ đôi điện thoại được mong chờ nhất của nhà Xiaomi, sẽ trình làng thị trường Trung Quốc vào ngày 13/2 tới.
Bộ đôi smartphone mới của Xiaomi sẽ có gì?

Mới đây, trong một bài đăng Weibo của mình, Xiaomi xác nhận sẽ cho trình làng bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro tại Trung Quốc vào ngày 13/2 trong một sự kiện trực tuyến. Xiaomi cũng xác nhận trên trang Twitter của họ rằng bộ đôi này sẽ chính thức được giới thiệu tới thế giới vào ngày 23/2, ngay trước thềm sự kiện Mobile World Congress diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha. Lịch trình ra mắt này cũng tương tự chiếc Xiaomi Mi 9, nó được ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc đầu tháng 2 năm 2019, và phiên bản quốc tế được giới thiệu tại MWC 2019.

Xiaomi thông báo về ngày ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro trên toàn thế giới

Bộ đôi Mi 10 là tiếp nối của chiếc Mi 9 đầu năm 2019, và đồng thời cũng là sự cải tiến từ Xiaomi Note 10 mới được trình làng cuối năm vừa rồi. Dựa vào những thông tin rò rỉ, các chuyên gia cho rằng, Mi 10 và Mi 10 Pro có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh trực diện với OnePlus 8 hay Huawei P40.

Theo như một vài thông tin được Xiaomi nhá hàng từ trước, Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ có thiết kế màn hình cong gần như không có khung viền, chỉ có một lỗ nhỏ dành cho camera trước. Bộ 4 camera được sắp xếp theo chiều dọc, với một cảm biến lên tới 108MP. Xiaomi khẳng định mình là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị cho chiếc điện thoại của mình một chiếc camera có cảm biến lớn đến vậy.

Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị camera 108MP

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thông số của từng camera cũng như thời lượng pin, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 865 của Qualcomm. Với việc trang bị con chip Android mạnh nhất hiện tại, Mi 10 và Mi 10 Pro đã gia nhập hàng ngũ những chiếc smartphone sở hữu bộ xử lý hàng đầu.

Có vẻ như Xiaomi đã rất nóng lòng giới thiệu "đứa con tinh thần" mới tới cả thế giới khi gần đây, họ liên tục đăng tải những thông tin nhỏ về chiếc smartphone này trong các bài viết trên các trang mạng xã hội. Vậy chiếc điện thoại này có đúng như mong đợi của mọi người không, chúng ta hãy cùng chờ đợi trong một vài ngày nữa.

6
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật