Call of Duty Mobile Season 3 sẽ có thêm bản đồ, vật phẩm và chế độ 20v20

Call of Duty Mobile đã đi tới Season 3. Cùng chờ đón nhiều điều mới mẻ đến từ Activision trong season này nhé.
Call of Duty Mobile Season 3 sẽ có thêm bản đồ, vật phẩm và chế độ 20v20

Thay đổi đầu tiên sẽ đến từ chế độ multiplayer với hai bản đồ mới, một trong số đó đó là Scrapyard hiện đã có mặt trong game. Nếu là người chơi lâu năm của tựa game Call of Duty trên PC, chắc chắn bạn sẽ nhận ra Scrapyard khá giống với một màn chơi trong Modern Warfare 2.

Map đấu nhằm tri ân game thủ của tựa game Call of Duty

Cùng với đó là Cage, một bản đồ hoàn toàn mới dành riêng cho Call of Duty Mobile sẽ ra mắt sau Scrapyard một khoảng thời gian ngắn.


Bản đồ này chỉ khả dụng cho chế độ Team Deathmatch và Sniper.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá một số chế độ chơi mới vừa được nhà sản xuất thêm vào. Đầu tiên, chúng ta sẽ có thêm chế độ Bắn Nhanh (Rapid Fire mode). Về cơ bản, nó sẽ giống chế độ Multiplayer bình thường nhưng được cộng thêm khoản lượng đạn không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể chiến đấu mà không mất thời gian thay đạn, qua đó giúp điểm số tăng lên nhanh hơn.

Tiếp đó là chế độ chơi Warfare. 40 người chơi sẽ được chia thành hai đội 20 người ở hai bên map của bản đồ battle royale. Hai đội sẽ chiến đấu cho đến khi một trong hai bên chạm tới mốc điểm 150. Mỗi khi chết, người chơi sẽ ngay lập tức được hồi sinh trở lại.

Chiến trường sẽ cực kì khốc liệt với chế độ chơi này

Ngoài những bổ sung nói trên, chúng ta sẽ còn có một số điều chỉnh nhỏ để tối ưu hóa game và tăng số lượng vật phẩm có thể nhận thông qua Battle Pass cũng như Premium Pass.

Nhiều vật phẩm mới đã được thêm
4
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật