Chiếc Samsung Galaxy Fold mới vẫn sẽ sử dụng cấu hình phần cứng cũ

Rất nhiều tin đồn cũng như tiết lộ về Samsung Galaxy Fold 2 xuất hiện gần đây, đặc biệt là thông tin mới nhất về chipset được chọn cho mẫu điện thoại này.
Chiếc Samsung Galaxy Fold mới vẫn sẽ sử dụng cấu hình phần cứng cũ

Sự kiện lớn tiếp theo của Samsung trong năm 2020 – Samsung Unpacked sẽ diễn ra trong vòng hơn một tháng nữa, và chắc chắn màn giới thiệu Samsung Galaxy Fold 2 là một trong những điểm nổi bật. Có thể sản phẩm này sẽ tiếp tục định hình thế hệ điện thoại thông minh trong tương lai, nhưng khả năng cao nó sẽ không được trang bị cấu hình phần cứng tối tân nhất. Theo những tin đồn mới đây, Samsung Galaxy Fold 2 vẫn tiếp tục phải sử dụng bộ vi xử lý của những chiếc flagship năm 2019 thay vì năm nay.

Thông tin này được cung cấp bới Ishan Agarwal và trang web Mysmartprice. Họ tin rằng Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 855 chứ chưa phải Qualcomm Snapdragon 865, đời chip được kỳ vọng trang bị cho hầu hết các mẫu smartphone flagship năm 2020. Chẳng hạn Samsung Galaxy S11 (hoặc theo nhiều nguồn tin sẽ được đổi tên thành Galaxy S20) góp mặt trong cùng sự kiện với chếc Fold 2, sẽ mang trong mình sức mạnh của Snapdragon 865.

Concept được dự đoán của chiếc Galaxy Fold 2

Mặc dù ban đầu điều này cũng có thể gây ra tranh cãi, đặc biết đối với những người dùng mong muốn sử dụng một chiếc điện thoại có công nghê tiên tiến nhất nhưng thực tế, dù cho chip Snapdragon 865 chắc chắn sẽ mạnh hơn Snapdragon 855, hiệu năng của cả hai cũng không quá khác biệt trong những tác vụ cơ bản hằng ngày. Chiếc Galaxy Fold đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 855 cho hiệu năng xử lý rất tuyệt vờ và nếu những tiết lộ về Fold 2 là chính xác; nó sẽ có kích thước màn hình bé hơn đáng kể, đồng nghĩa với việc ít điện năng phải tiêu thụ hơn. Sử dụng vi xử lý đời cũ cũng cho phép làm giảm giá thành so với những đồn đoán về mức giá rất cao cho chiếc Fold 2 này.

Ngoài hé lộ về bộ vi xử lý bên trong, các nguồn tin tương tự cũng cho biết thêm camera selfie của Galaxy Fold 2 sẽ có độ phân giải 10 megapixel, giống với ống kính selfie trên chiếc Note 10.

Theo Digitaltrend

8
2
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật