Chuẩn bị tiền mua iPhone SE 2 thôi

Chuẩn bị tiền mua iPhone SE 2 thôi

Theo những thông tin mới nhất, iPhone SE 2 sẽ được ra mắt chỉ trong gần 1 tháng nữa. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ 3 lý do chính khiến iPhone SE 2 là sản phẩm rất đáng để mong đợi.

THIẾT KẾ CAO CẤP, CẤU HÌNH MẠNH NHẤT

Thông số kỹ thuật iPhone SE 2:

  • Màn hình 4.7-inch
  • A13 chip
  • Thiết kế giống iPhone 8
  • Touch ID
  • 1 camera sau
  • 3GB RAM
  • Red, silver and space gray colors
  • Giá: $399

Như thường lệ, SE là dòng iPhone giá rẻ và mức giá dự kiến lần này vào khoảng 399$. Tức về Việt Nam thì iPhone SE 2 sẽ loanh quanh 9-10 triệu, ngang bằng với iPhone X Like New. Hiện tại tất cả nguồn tin chưa chắc chắn tên của chiếc máy này có đúng là iPhone SE hay iPhone 9, bởi thiết kế của nó sẽ có nhiều sự thay đổi so với dòng SE đời đầu.

Cụ thể, chiếc máy này được biết sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 8, chính xác hơn là 1 bản cải tiến nhẹ của iPhone 8. Nó có màn hình 4.7-inch tấm nền LCD và được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với Apple A13 tương tự với iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max. Nó sẽ có 3GB Ram, cảm biến Haptic Touch thay vì 3D Touch. Về camera, iPhone SE nhiều khả năng sẽ chỉ được trang bị 1 camera sau để giá thành rẻ hơn, mở khoá vẫn bằng TouchID thông qua nút Home giống iPhone 8 thay vì FaceID.

Một điểm khác biệt về thiết kế mà mình đang rất chờ đợi đó là mặt sau được làm từ kính để kích hoạt khả năng sạc không dây, và viền sẽ là viền thép tương tự như iPhone X.

Thiết kế của iPhone SE 2 / iPhone 9 sẽ có nhiều điểm tương đồng với iPhone 8

CHIẾC IPHONE CÓ GIÁ TRỊ THỰC TẾ CAO NHẤT

Với SE 2, đây là 1 sản phẩm có ý nghĩa rất lớn đối với Apple cũng như với chính người dùng. Gần đây smartphone càng ngày càng đua nhau làm lớn, trong khi những sản phẩm "nhỏ nhắn" như iPhone 8 lại chiếm được cảm tình của nhiều người, vì rõ ràng iPhone SE là dòng iPhone có tính thực dụng và giá trị rất cao. Đáng nhẽ chúng ta chỉ cần camera chính tốt, cấu hình vừa đủ để dùng mượt mà, thiết kế đem lại trải nghiệm cầm nắm dễ chịu, thế là đủ để có được trải nghiệm tổng thể tuyệt vời. Tuy nhiên, càng ngày các sản phẩm lại sinh ra nhiều tính năng mà vốn dĩ chúng ta không cần. Không phải ai cũng cần 2-3 camera, bản thân mình cũng không cần đến cam tele khi mà chụp xoá phông bằng cam chính hay zoom 2x vẫn tốt như thường. Mình cũng không cần màn hình quá lớn như iPhone 11 Pro Max, cầm rất nặng đến nỗi bây giờ ai cũng phải để điện thoại trong ví hay trong cặp vì sự bất tiện của nó. Với những điều trên, 1 chiếc iPhone SE đời mới là cần thiết ở thời điểm hiện nay. 

Hình ảnh render mới nhất về iPhone SE 2 / iPhone 9

GIẢI PHÁP GIÁ RẺ ĐỂ TIẾP CẬN VỚI DỊCH VỤ APPLE

Một lý do nữa khiến SE 2 là sản phẩm chiến lược mang ý nghĩa quan trọng với Apple vì đây là đây là giải pháp giá rẻ để thúc đẩy người dùng tiếp cận đến các dịch vụ của apple. Dưới thời Timcook, Apple đã chuyển hướng đặt dịch vụ lên hàng đầu thay vì sản phẩm. Chúng ta có Apple Arcade, Apple TV, Apple Music,... Vì vậy, iPhone SE 2 với cấu hình mạnh mẽ nhất, được update iOS mới nhất, giá rẻ nhất là 1 sản phẩm tất yếu để người dùng có trải nghiệm đầy đủ và hỗ trợ lâu dài.

15
6
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật