Đăng bởi Minh177 10/08/2019

Compact hpl và ưu nhược điểm tấm vách vệ sinh compact


Vách ngăn Compact là gì? Ưu nhược điểm của vách ngăn vệ sinh Compact là gì? Có nên lựa chọn loại vật liệu này không?

Vách ngăn Compact là loại vách ngăn được làm từ vật liệu Compact HPL (High Pressure Phenolic). Đúng như tên gọi của nó, Compact là loại vật liệu được làm từ nhựa Phenolic được nén ép ở áp suất cao, ước tính khoảng 1430 psi, nhờ đó tạo ra một tấm nhựa dạng cứng. Sau đó, người ta phủ một lớp giấy thẩm mỹ ( chính loại giấy này quyết định màu sắc của tấm Compact) sau đó phủ một lớp nhựa Melamine chống xước trên bề mặt.

>>> Xem thông tin chi tiết vách ngăn compact hpl tại http://vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact.html

vách ngăn Compact là gì

Ưu điểm của vách ngăn Compact

Dù là vật liệu mới, chỉ mới xuất hiện vài năm trên thị trường nội thất nhưng vách ngăn Compact đã nhanh chóng chiếm lĩnh và trở nên ngày càng phổ biến trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Điều đó là bởi loại vật liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với điều kiện ẩm ướt của khu vực nhà vệ sinh.

vách ngăn Compact là gì
Vách ngăn vệ sinh Compact được sử dụng phổ biến

+ Thứ nhất: khả năng chịu nước 100% Sử dụng vách ngăn Compact, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng tấm trong suốt quá trình sử dụng. Dù nhà vệ sinh của bạn có ẩm ướt đến cỡ nào, có thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với nước thì tấm vẫn không hề có hiện tượng phồng rộp, xuống cấp do có khả năng chịu nước 100%.

+ Thứ hai: mẫu mã đa dạng, đẹp, hiện đại, sang trọng Tấm Compact có rất nhiều màu sắc: các màu thông thường như xanh, đỏ, cam, vàng... và các loại màu vân gỗ giúp khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn. Thiết kế, kiểu dáng đẹp, sang trọng, hiện đại phù hợp với tính chất của nhiều công trình vệ sinh cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, khách sạn...

vách ngăn compact là gì
Vách ngăn Compact với màu sắc đa dạng, đẹp, hiện đại

+ Thứ ba: sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, không nấm mốc Nhờ đặc tính chịu nước 100% của sản phẩm mà bạn có thể thoải mái vệ sinh thường xuyên mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng của tấm. Với sản phẩm này, bạn hầu như không phải khó chịu về vấn đề nấm mốc trong nhà vệ sinh hoặc nếu có xuất hiện thì việc xử lý cũng hết sức dễ dàng.

Nhược điểm của vách ngăn vệ sinh Compact

+ Chi phí để làm vách ngăn Compact khá cao. Chất liệu Compact là một chất liệu khá mới. Hiện nay trong nước chưa thể sản xuất ra loại vật liệu này mà phải nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc... chính vì vậy mà chi phí để làm vách ngăn vệ sinh Compact khá cao so với các loại vật liệu khác.Tuy nhiên cùng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, giá vật liệu Compact có xu hướng giảm để phù hợp với chi phí của nhiều công trình xây dựng.

>>>> Tham khảo báo giá vách ngăn compact tại https://bit.ly/326RQeB

 

Nguồn: vách ngăn vệ sinh TOKY

0

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang