Đăng bởi Phan Việt Anh 11/06/2019

Computex 2019| Gigabyte Aero mới dành cho người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp!

Tại Computex 2019, ngoài dòng laptop gaming Gigabyte cũng đã giới thiệu đến người dùng dòng laptop Aero mới dành cho người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Bên cạnh những sản phẩm laptop gaming, tại Computex 2019 Gigabyte cũng đã ra mắt dòng laptop Aero mới, hướng tới đối tượng là những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Aero 15 là một sự lựa chọn hợp lý dành cho những anh em làm sáng tạo nội dung số chuyên nghiệp, khi mà anh em cần nhiều sức mạnh GPU hơn điều mà những sản phẩm như XPS 15 không đáp ứng được. Gigabyte mang đến cho anh em tận RTX 2080 Max-Q trong khi Dell chỉ giới hạn ở GTX 1050 Ti Max-Q hoặc GTX 1660.

Ở những thế hệ trước vì nhét một cấu hình khủng như vậy vào một thân hình nhỏ gọn nên Aero khá nóng khi chạy các tác vụ nặng. Tuy nhiên thì năm nay Gigabyte đã thiết kế lại hứa hẹn Aero 15 Classic và Aero 15 OLED sẽ mát hơn rất nhiều.

Gigabyte đã thiết kế lại hệ thống tản nhiệt cho dòng Aero và cho biết rằng nó có thể hỗ trợ lên đến 145 TDP. Ngoài việc làm mới hệ thống tản nhiệt thì Aero 15 OLED năm nay  được nâng cấp lên màn hình 4K với tấm nềm AMOLED của Samsung, độ chính xác màu được chứng nhận bởi Xrite Pantone. 

Còn với Aero 15 sẽ được trang bị màn hình của Sharp 240Hz IGZO. Cả hai dòng Aero 15 Classci và Aero 15 OLED sẽ đều có tùy chọn cao nhất là Intel Core i9-9980HK cùng với card RTX 2080.


Anh em cùng xem thêm một số hình ảnh về hai mẫu laptop mới này của Gigabyte ở dưới nhé:

Aero 15 Classic có thiết kế khá nhẹ nhàng

Viền màn hình mỏng..


Để viền màn hình mỏng nhất có thể, Gigabyte lại đưa webcam xuống dưới giống như trên dòng XPS của Dell

Aero 15 OLED hầm hố hơn so với bản Classic

Theo cập nhật mới nhất anh em đã ở nước ngoài đã có thể đặt trước sản phẩm Aeor 15 Classic với giá khởi điểm từ 1900 USD cho cấu hình Core i7 và GTX 1660 Ti. Về thông số kỹ thuật anh em có thể tham khảo bảng bên dưới:

Hy vọng Gigabyte cũng sẽ sớm mang dòng sản phẩm laptop này về Việt Nam, như vậy thị trường laptop dành cho anh em sáng tạo nội dung số chuyên nghiệp sẽ sôi động hơn rất nhiều.


5

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang