Đăng bởi pta 22/06/2019

Cuối cùng Gmail trên Android cũng có chế độ Dark mode

Năm 2019 có thế được coi là một năm "đen tối" của điện thoại di động khi mà cả iOS lẫn Android đều triển khai chế độ dark mode. Và không chỉ vậy Apple và Google cũng đang hoàn thiện dần chế độ này cho các ứng dụng của mình.

Gmail chắc hẳn làm một ứng dụng mà anh em nào cũng sử dụng trên Android rồi. Và sau khá nhiều ứng dụng được Google thêm chế độ dark mode, thì cuối cùng Gmail cũng được vào danh sách đó.


Và Google đang "random" người dùng được bổ sung chế độ này. Google cũng chia sẻ rằng vẫn đang hoàn thiện dần chế độ dark mode trên Gmail.

Như anh em thấy ở ảnh chụp màn hình Gmail ở trên thì chế độ dark mode ở đây không có chuyển đổi bật tắt theo ý muốn và nó cũng chưa đồng bộ cho lắm, khi chỉ có chế độ tối ở phần cài đặt, còn trang chính cũng tư tab cạnh bên vẫn chưa có thay đổi gì.
Nếu như anh em muốn xem thử có thể tải file APK ở link: https://www.apkmirror.com/apk/google-inc/gmail/gmail-2019-06-09-253132566-release-release/
Tuy nhiên thì anh em vẫn sẽ chỉ nhận được như những gì mình đã chụp lại ở trên mà thôi. Dù sao thì mình cũng đã biết được Google đang bắt đầu thêm chế độ dark mode trên Gmail, bởi mình là một người thường xuyên sử dụng dark mode trên chiếc S10, và Gmail là một ứng dụng sử dụng hàng ngày.

27

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang