SonD Nguyen

SonD Nguyen

@whiskeylakZUNoz 4 tháng

DxOMark: OnePlus 7T Pro có camera gần tương đương....Samsung Galaxy S10 5G

Một kết quả khá đáng thất vọng cho 2 "flagship killer" nhà OnePlus.
DxOMark: OnePlus 7T Pro có camera gần tương đương....Samsung Galaxy S10 5G

Các flagship nhà OnePlus chưa bao giờ nổi tiếng trong giới công nghệ về chất lượng ảnh cho ra từ cụm camera. Dù phần cứng camera luôn rất tốt, những bức ảnh cho ra thường khá "lép vế" khi so sánh với những iPhone hay Galaxy S cùng thời. Và với chiếc 7T Pro, OnePlus đang rất muốn thay đổi định kiến này.

OnePlus chưa bao giờ có chỗ đứng trong mảng camera phone.
(Ảnh: Android Police)

Nhưng có vẻ họ vẫn chưa thể thay đổi quá nhiều điều.

Theo trang đánh giá camera phone nổi tiếng DxOMark, OnePlus 7T Pro, với cụm camera tương tự người anh em 7 Pro, đã đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng cùng....Samsung Galaxy S10 5G và Huawei P30 Pro. 2 chiếc máy này đều là những thiết bị ra mắt trước đại diện nhà OnePlus khá lâu.

Huawei P30 Pro đã ra mắt trước 7T Pro đến 7 tháng.

Cụ thể, số điểm OnePlus 7 Pro/7T Pro đạt được là 114, trong khi Galaxy S10 và Huawei P30 Pro cùng có 116 điểm. Theo bài đánh giá, 2 "flagship killer" ghi điểm với khả năng phơi sáng chính xác và dải nhạy sáng rộng. Ngoài ra, những bức ảnh cho ra có màu sắc khá nịnh mắt và độ chi tiết tốt trong hầu hết trường hợp.

Số điểm của OnePlus 7 Pro/7T Pro

Tuy nhiên, trong quá trình chấm điểm, camera của máy vẫn có một số vấn đề như hiện tượng noise, bóng mờ và quầng sáng viền ảnh. Cân bằng trắng cũng chưa thực sự tốt khi ảnh có xu hướng ngả tông màu ấm khá nhiều.

Chi tiết bài đánh giá camera OnePlus 7T Pro của DxOMark, các bạn có thể tham khảo tại đây.

2
0
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật