Facebook sẽ mua bản ghi âm giọng nói của người dùng

Mới đây, Facebook đã công bố về việc công ty sẽ mua những bản ghi âm giọng nói của người dùng với mục đích cải thiện chức năng nhận dạng giọng nói mà họ đang phát triển.
Facebook sẽ mua bản ghi âm giọng nói của người dùng

Trong thời gian gần đây, một số công ty lớn ví dụ như Amazon hay Google đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ việc tự ý xử lý các bản ghi âm của người dùng nhằm phục vụ các dự án riêng của họ. Do vậy, để tránh đi vào "vết xe đổ" của những người đàn anh, Facebook đã có thông báo trước về việc này.

Trong báo cáo của Facebook, với mỗi bản ghi bạn sẽ kiếm được 200 điểm và khi có đủ 1000 điểm sẽ đổi được 5 USD. Nếu bạn đăng ký và đủ điều kiện để tham gia dự án "Pronunciations", bạn sẽ phải nói "Hey Hey Portal" cùng với tên của vài người trong danh sách bạn bè, ghi âm lại và gửi cho Facebook. Vậy là bạn đã có 1 USD rồi.

Với một bản thu, bạn sẽ được hưởng 1 USD từ dự án của Facebook

Facebook sẽ đảm bảo rằng bản ghi âm của bạn chỉ nhằm phục vụ dự án của họ và được bảo mật thông tin tuyệt đối. Hiện tại, dự án này mới được áp dụng đối với công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Facebook nói rằng họ sẽ sớm triển khai chương trình này đến toàn bộ người dùng trên toàn thế giới.

By Tan Phan
Tham khảo tại theverge.com và thenextweb.com

7
5
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật