Đăng bởi pta 04/11/2019

Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này!

Siêu phẩm mới nhất của Samsung trong năm nay, chiếc Galaxy Fold - mẫu điện thoại gập đầu tiên trên thế giới sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này.

Galaxy Fold là một thiết bị công nghệ của thập kỷ, bởi màn hình gập Infinity Flex Display đầu tiên trên thế giới cùng với cơ chế gập mở bản lề mượt mà tựa trang sách, khai mở tầm nhìn phi thường ngay trong tầm tay. Vẻ ngoài thanh mảnh, tinh gọn và đẳng cấp của Galaxy Fold cũng là một kiệt tác với sự hoàn hảo được chăm chút trên từng đường nét. Galaxy Fold là biểu tượng của triết lý thiết kế được Samsung sáng tạo cho tương lai.

Kết quả hình ảnh cho galaxy fold

Hội tụ đột phá về hiển thị, kết hợp với chế tác tinh mỹ, Galaxy Fold đại diện cho sự giao thoa giữa tính sáng tạo và duy mỹ trong công nghệ, có khả năng thỏa mãn cả những tín đồ công nghệ cầu toàn nhất, giúp họ sống bứt phá, hiện thực hóa những điều không thể.

Kết quả hình ảnh cho galaxy fold

Và không để người dùng phải đợi chờ lâu nữa, thì Samsung đã có thông tin chính thức về việc ra mắt chiếc Galaxy Fold tại thị trường Việt Nam. Galaxy Fold sẽ được bán với số lượng giới hạn tại thị trường Việt Nam với giá dự kiến trên 50,000,000 VNĐ.
Với mức giá đó thì chiếc Galaxy Fold sẽ trở thành chiếc smartphone đắt nhất của Samsung từ trước tới nay tại thị trường Việt Nam, và nó cũng vượt qua mốc giá cao nhất của iPhone chính hãng chiếc iPhone 11 Pro Max - 44 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho galaxy fold0

Đăng nhập

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Tham gia Cồng động ThinkView.

Khi đăng ký bạn có thể bình luận, chia sẻ, và tương tác với rất nhiều thành viên khác. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng hữu ích và vui vẻ!

Đã có tài khoản? Đăng nhập
Đầu trang