Galaxy Watch3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Samsung vừa chính thức công bố đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020, với thiết kế nam tính hơn và nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn người dùng.
Galaxy Watch3 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trợ thủ hoàn hảo cho cuộc sống thông minh

Galaxy Watch3 là trợ thủ đắc lực cho việc duy trì nhịp sống thông minh và thói quen luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe hàng ngày của người dùng, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Cả hai thiết bị đều được tích hợp liền mạch vào hệ sinh thái Galaxy nhằm giúp người dùng sống khỏe mạnh hơn, giao tiếp hiệu quả hơn và tận dụng tối đa công nghệ để hỗ trợ người dùng.

Samsung ra mắt Galaxy Watch 3: nhẹ hơn và mạnh hơn so với người tiền nhiệm,  giá từ 399USD | Sforum
Galaxy Watch3 với nhiều thay đổi so với thế hệ trước
  • Theo dõi sức khỏe toàn diện, kiểm soát căng thẳng tối ưu: Chiếc đồng hồ thông minh này có thể theo dõi sức khỏe toàn diện từ tập luyện cho đến giấc ngủ. Tích hợp nhiều cảm biến hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhằm cải thiện giấc ngủ, tạo giấc ngủ thêm sâu và chất lượng với ghi chép từ các giai đoạn khác nhau khi ngủ của người dùng.
  • Tối ưu kết quả tập luyện: Để theo dõi tiến trình tập luyện, người dùng có thể dễ dàng truy cập các thộng tin về chỉ số VO2 max, cung cấp các thông tin hữu ích về sự hấp thụ oxy của người dùng. Khă năng phân tích chạy sẽ phản hồi theo thời gian thực trong suốt quá trình chạy của người dùng, cũng như thống kê lại sáu chỉ số quan trọng sau tập luyện, giúp cải thiện tư thế chạy, tăng sức mạnh và giảm chấn thương cho người dùng. Ngay cả khi ở nhà, người dùng vẫn có thể truy cập Samsung Health, một thư viện gồm hơn 120 bài tập video khác nhau.
Samsung Galaxy Watch 3: price and release date - Business Insider
Các tính năng tập trung vào trải nghiệm thể thao, sức khoẻ
  • Phát hiện và cảnh báo té ngã: Trong đợt ra mắt lần này, Samsung giới thiệu tính năng phát hiện, cảnh báo té ngã và gửi tin nhắn thông báo về địa điểm đến người thân trên chiếc đồng hồ thông minh. Đây là một tính năng hữu ích đối với những tình huống té ngã bất ngờ do tai nạn hoặc các bệnh tiềm ẩn. Tính năng Nhận biết và cảnh báo té ngã khi đó sẽ được kích hoạt và cho phép người dùng gửi tin nhắn SOS đến các số liên lạc khẩn cấp.

Thiết kế nam tính, sang trọng hơn

Tận hưởng hơi thở cổ điển của chiếc đồng hồ truyền thống với thiết kế mạnh mẽ đậm chất cổ điển, hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Galaxy Watch3 nổi bật với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ nhưng vẫn đem lại độ nhạy đáng kinh ngạc. Chỉ bằng một động tác xoay, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua các thông báo. So với thế hệ Galaxy Watch đầu tiên, Galaxy Watch3 mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15% – kết hợp với màn hình lớn hơn.

Samsung's Galaxy Watch 3 is thinner, lighter, and more expensive - The Verge
Màu sắc đa dạng cho cả nam và nữ

Người dùng có thể sử dụng Galaxy Watch3 như một phụ kiện thời trang sang trọng và nổi bật, phù hợp hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh với chất liệu thép cao cấp cùng 2 kích thước 41mm và 45mm.

Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ cá tính, sẵn sàng trải nghiệm Galaxy Watch3 theo phong cách riêng với công nghệ trích xuất màu sắc từ hình ảnh bất kì. Người dùng có thể chọn từ hơn 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store hoặc người dùng có thể tự thiết kế một mặt đồng hồ cho riêng người dùng với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng (complication) khác nhau cho phép người dùng cá nhân hóa mặt đồng hồ và chỉ hiển thị các thông tin người dùng cảm thấy cần thiết nhất.

Với dây da cải tiến, chất liệu cao cấp và nhiều sắc màu hiện đại, Galaxy Watch3 sẽ là một thiết bị đeo giúp người dùng hoàn thiện hình ảnh bản thân và thể hiện phong cách khác biệt.

Nâng cao trải nghiệm kết nối

Là thành viên của đại gia đình Galaxy, Galaxy Watch3 mang lại những gì tốt nhất của hệ sinh thái Galaxy vào chiếc đồng hồ thông minh cho những ai mong muốn trải nghiệm những kết nối tốt nhất. Người dùng có thể cài đặt tùy chọn trả lời tự động cho cả tin nhắn và hình ảnh, đồng thời có thể dễ dàng xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ thiết bị trên cổ tay mình.

Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát các trải nghiệm di động như phát nhạc yêu thích từ điện thoại bằng cách xoay vòng bezel; và sử dụng các cử chỉ tay đơn giản như nắm chặt và thả ra để nhận cuộc gọi hoặc xoay cổ tay để tắt tiếng báo thức hoặc cuộc gọi đến.

Các phiên bản và giá bán

Sản phẩm sẽ chính thức mở bán từ ngày 07/08/2020 với chương trình giảm giá lên đến 500.000 VNĐ cho khách hàng mua Galaxy Watch3 phiên bản Bluetooth từ ngày 07/08/2020 – 13/08/2020. Galaxy Watch3 có ba tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen Huyền Bí, Bạc Huyền Bí và Đồng Ánh Kim Huyền Bí. Người dùng thoải mái lựa chọn hai phiên bản hỗ trợ Bluetooth hoặc mạng LTE, sẵn sàng trải nghiệm Galaxy Watch3 chất liệu thép cao cấp theo phong cách riêng với hai kích thước 41mm và 45mm. Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch3:

  • Phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 VNĐ
  • Phiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 VNĐ
  • Phiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 VNĐ
4
1
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật