Galaxy Z Flip giá 36 triệu, hết sạch hàng tại Việt Nam sau khi ra mắt!

Ngay sau khi ra mắt được hơn 8 tiếng, người dùng ở Việt Nam đã nhanh chóng đặt hết toàn bộ số lượng giới hạn của chiếc điện thoại Galaxy Z Flip.
Galaxy Z Flip giá 36 triệu, hết sạch hàng tại Việt Nam sau khi ra mắt!

Chiếc Galaxy Z Flip vừa đượ Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2020 tại Mỹ, và rất nhanh chóng chiếc máy này đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào sáng ngày 12/02. Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ra mắt mẫu smartphone mới này của Samsung.

Galaxy Z Flip vừa được ra mắt vào ngày 12/02

Tính đến 6 giờ chiều ngày 12/02, chỉ trong 8 tiếng sau khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, toàn bộ lượng Galaxy Z Flip trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.
“Sự thành công ban đầu của Galaxy Fold đã tạo cho chúng tôi sự tự tin rằng phân khúc thiết bị di động gập là phân khúc định hình tương lai, không chỉ trên thế giới mà ngay cả tại Việt Nam”. Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị Di động, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết. “Với sự ra mắt của Galaxy Z Flip lần này, chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng một sản phẩm thật sự độc đáo và phong cách, một thiết bị có khả năng kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố thời trang và công nghệ, một trải nghiệm hình ảnh và camera hoàn toàn mới không giống bất kỳ một thiết bị nào khác trên thị trường.”

Galaxy Z Flip khi gập lại giống như một hộp phấn trang điểm

Galaxy Z Flip là mẫu điện thoại màn hình gập thứ 2 của Samsung, sau chiếc Galaxy Fold, tuy nhiên nó không phải là thế hệ tiếp theo mà là một mẫu máy hoàn toàn mới. Z Flip có cơ chế gập khác với chiếc Fold, và khi gập lại nó có kích thước khá nhỏ gọn là 8.6 x 7.4 cm dày 1,5 cm , chỉ như hộp phấn trang điểm của chị em.

Chiếc Galaxy Z Flip cũng là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ kính dẻo

Chiếc Galaxy Z Flip được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá là 36 triệu đồng. Để đáp ứng lại nhu cầu của người dùng, Samsung cho biết sẽ tiếp tục mở đặt hàng vào ngày 17/02 tới đây trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc.

6
5
this
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật